Chân Tử Đan đối đầu Mike Tyson trong "Diệp Vấn 3"

TL (theo Reuters)-Thứ bảy, ngày 19/12/2015 06:00 GMT+7

Tay đấm bốc Mike Tyson và Chân Tử Đan đối đầu nhau trong một cảnh quay của phim.

VTV.vn - Nam diễn viên Chân Tử Đan và tay đấm bốc lừng danh Mike Tyson đã cùng nhau xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim "Diệp Vấn 3".

Bên cạnh Chân Tử Đan, Diệp Vấn 3 còn có sự tham gia của cả tay đấm bốc lừng danh Mike Tyson. Theo nhà sản xuất Hoàng Bách Minh và đạo diễn Diệp Vĩ Tín, Diệp Vấn 3 có sự góp mặt của các diễn viên châu Á và diễn viên nước ngoài, thể hiện sự giao thoa giữa văn hóa võ thuật Đông - Tây. Mặc dù có một số khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ nhưng Chân Tử Đan cho rằng: "Tôi thấy rất dễ chịu khi đóng phim cùng Mike Tyson trong dự án Diệp Vấn 3".

Nam diễn viên chia sẻ trong sự kiện ra mắt phim: "Đối với tôi, được làm việc cùng Mike Tyson là niềm vui và vinh dự lớn. Bản thân tôi cũng là một người hâm mộ anh ấy. Tôi rất khâm phục Mike Tyson. Anh ấy làm việc thực sự rất chuyên nghiệp, Vì thế, tôi không thấy khó khăn khi đóng phim với anh ấy. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng nhau".


Mặc dù lần đầu đóng phim cùng nhau nhưng Chân Tử Đan và Miky Tyson lại tỏ ra ăn ý và thân thiết với nhau.

Mặc dù lần đầu đóng phim cùng nhau nhưng Chân Tử Đan và Miky Tyson lại tỏ ra "ăn ý" và thân thiết với nhau.

Trong một số cảnh quay của phim, cả hai phải đối đầu nhau bằng những pha võ thuật. Thậm chí, Chân Tử Đan từng khiến Mike Tyson bị thương ở tay trong một cảnh quay hành động. Tuy nhiên, cả hai vẫn rất thân thiết ở hậu trường. Bộ phim Diệp Vấn 3 với sự tham gia của hai ngôi sao võ thuật dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước