Paramount Pictures tuyển diễn viên người Việt đóng cùng Matt Damon

Thùy Hương (Theo ES)-Thứ tư, ngày 09/12/2015 18:45 GMT+7

VTV.vn - Đây hẳn là một cơ hội vàng đối với những người mong muốn được thử sức mình trong một bộ phim Hollywood và đặc biệt là muốn được sánh vai với tài tử Matt Damon.

Hôm 08/12, trên trang chủ Etherium Sky Films đã đăng tải thông tin tuyển một nữ diễn viên người Việt cho bộ phim Downsizing của hãng Paramount Pictures. Theo thông tin từ trang web này, nhân vật trong phim có tên Trần Ngọc Lan và là người tình của tài tử Matt Damon.

Cũng theo thông tin Etherium Sky, Trần Ngọc Lan là một phụ nữ ở độ tuổi từ 30 - 50, vừa sắc sảo vừa giàu cảm xúc. Là một tù nhân và bị mất một chân, Ngọc Lan đến Mỹ với mong muốn giúp đỡ những mảnh đời khốn khổ và đi tìm tình yêu của đời mình.

Yêu cầu của đoàn làm phim là các ứng viên cần sõi tiếng Việt và nói tiếng Anh với ngữ điệu đặc trưng của người Việt. Các ứng viên không cần là diễn viên chuyên nghiệp mà chỉ cần có niềm đam mê với điện ảnh.

Paramount Pictures đã trao quyền sản xuất và phân phối Downsizing cho nhà làm phim từng đoạt giải Oscar - Alexander Payne. Downsizing kể câu chuyện về Omaha - một người đàn ông được trao cơ hội trải qua quá trình thu nhỏ cơ thể. Phim có sự tham gia của những diễn viên hàng đầu Hollywood, bao gồm Matt Damon, Reese Witherspoon và Alec Baldwin. Downsizing sẽ bắt đầu sản xuất vào mùa xuân năm 2016 và dự kiến ra mắt các rạp vào quý IV/2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước