Garry Marshall và những điều chưa biết về bộ phim 'Pretty Woman'

Hạnh Vân (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 18:15 GMT+7

VTV.vn - Một trong những điều bất ngờ nhất là ban đầu, bộ phim "Pretty Woman" không phải được viết theo thể loại lãng mạn hài hước như khi trình chiếu.

Nhà làm phim Garry Marshall, đạo diễn phim "Pretty Woman" (Người đàn bà đẹp) đã qua đời ở tuổi 81. Trong cuộc đời làm phim của mình, Marshall biết cách làm thế nào để giành được những tình cảm sâu sắc nhất của khán giả dù câu chuyện tình yêu dường như không có thực. Đây là một tác phẩm không chỉ khẳng định tài năng của ông mà còn đưa Julia Roberts lên hàng siêu sao.


Bộ phim Pretty Woman đã đưa Julia Roberts lên hàng siêu sao điện ảnh.

Bộ phim "Pretty Woman" đã đưa Julia Roberts lên hàng siêu sao điện ảnh.

Tên phim ban đầu được đặt là 3.000, mức giá (3.000 USD) mà nhân vật Vivien của Julia Roberts được trả trong phim để ân ái với chàng doanh nhân giàu có Richard Gere. Theo kịch bản cũ, Vivien thậm chí còn bị nhân vật của Richard Gere ném ra khỏi xe cùng với số tiền đó.


Một cảnh trong bộ phim Pretty Woman.

Một cảnh trong bộ phim "Pretty Woman".

Điều thú vị hơn khi Julia Roberts là người thuyết phục Richard Gere nhận lời đóng bộ phim này vì khi đó, diễn viên này không mấy mặn mà với kịch bản phim.


Garry Marshall, đạo diễn phim Pretty Woman và hai diễn viên chính người đàn bà đẹp Julia Roberts và Richard Gere trong một chương trình talkshow.

Garry Marshall, đạo diễn phim "Pretty Woman" và hai diễn viên chính "người đàn bà đẹp" Julia Roberts và Richard Gere trong một chương trình talkshow.

25 năm sau thành công của bộ phim, Garry và các diễn viên trong phim Pretty Woman có một cuộc gặp đầy xúc động. Họ cho biết, Pretty Woman sẽ không có phần 2 nếu như không có đầy đủ các thành viên và chắc chắn sẽ không có khi mà Garry Marshall đã mất đi vị đạo diễn tài ba. Tuy nhiên, dù có hay không phần 2 sau ¼ thế kỷ, Pretty Woman vẫn làm hàng triệu trái tim trên khắp thế giới thổn thức.

Pretty Woman: Bài hát vinh quang, bi kịch nghệ sĩ 'Pretty Woman': Bài hát vinh quang, bi kịch nghệ sĩ

Nếu như bộ phim Người đàn bà đẹp đã gây cơn sốt vào năm 1990 với câu chuyện của một nàng lọ lem tân thời tìm được bạch mã hoàng tử thì bài hát cùng tên, lại không được như vậy. Bài hát có số phận vinh quang nhưng cuộc đời của những người trong cuộc lại đẫm phần đau khổ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước