George Clooney - Julia Roberts tái hợp sau 12 năm

Linh Đan-Thứ hai, ngày 13/06/2016 16:49 GMT+7

Ảnh: Hollywood Reporter

VTV.vn - Bộ phim Money Monster đánh dấu lần cộng tác thứ 4 của bộ đôi George Clooney và Julia Roberts.

Ba bộ phim trước đó của bộ đôi George Clooney - Julia Roberts là: Ocean's Eleven (2001), Confessions of a Dangerous Mind (2002) Ocean's Twelve (2004).

Sau 12 năm, người xem mới được chứng kiến sự tái ngộ của đôi bạn này trên màn ảnh lớn với bộ phim rất được chờ đợi của nữ đạo diễn Jodie Foster có tên Money Monster.


Phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Jodie Foster

Phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Jodie Foster

Tại con phố Wall sầm uất với tiền bạc và các món đầu tư tiền tỉ, Money Monster là show truyền hình tài chính được ngóng đợi với người dẫn chương trình phong độ và đắt khách Lee Gates (George Clooney). Trong một lần truyền hình trực tiếp, trường quay bất ngờ bị đột nhập và khống chế bởi Kyle Budwell (Jack O’Connell) - một kẻ quá khích có trang bị vũ khí.

Sau khi uy hiếp trường quay, Kyle đã bắt Lee cùng đồng sự Patty Fenn (Julia Roberts) phát sóng trực tiếp cuộc bắt cóc con tin chấn động này. Mục đích của Kyle là nhờ vào sức mạnh truyền hình, gây sức ép với lực lượng an ninh cùng các cơ quan liên quan để tìm ra chân tướng sự thật ẩn sau những dòng tiền ở phố Wall. Từ đây, chân dung về Kyle – một nhà đầu tư trẻ tài năng và đầy tham vọng nhưng đã mất trắng sự nghiệp sau cuộc lừa đảo ngoạn mục dần hiện ra trên sóng truyền hình quốc gia.

Không chỉ là cuộc thương thuyết cân não đầy căng thẳng giữa kẻ bắt cóc với lực lượng an ninh mà Money Monster còn là cuộc điều tra vạch trần âm mưu lũng đoạn thị trường toàn cầu của các thế lực vừa nắm quyền vừa sở hữu tiền.

Trailer phim Money Monster

Dù là hai nhân vật chính của phim nhưng một chi tiết hậu trường khiến các fan yêu phim đều bất ngờ. Trái ngược với với hình dung của công chúng, George Clooney và Julia Roberts hoàn toàn không gặp mặt nhau nhiều trên phim trường.

Thực tế, do lịch làm việc của hai ngôi sao không trùng nhau nên cả hai hầu như đều không quay cùng nhau mà quay tách biệt rồi ghép cảnh. Do đặc thù vai diễn là ngồi trước màn hình điều khiển nên thực ra phần lớn cảnh quay của Julia Roberts được thực hiện trước phông nền xanh và giả lập đó là bảng điều khiển.

Trước khi được công chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, Money Monster đã có màn ra tại LHP Cannes 2016.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào 17/06/2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước