Henry Cavill thủ vai Superman đến năm 2019

Qúy Chi (Theo Cinemablend)-Thứ tư, ngày 21/01/2015 10:22 GMT+7

(Ảnh: B2C)

Sau khi hoàn thành bộ phim “Man of Steel”, Henry Cavill tiết lộ anh đã kí kết một thỏa thuận trở thành đại diện cho DC Comics đến năm 2019 với vai siêu anh hùng Superman.

Nam diễn viên cho biết mình đã có một kế hoạch gắn bó lâu dài với vai diễn này trên màn ảnh rộng của hãng phim Warner Bros. Cụ thể vào năm 2016, Henry Cavill sẽ tái ngộ người hâm mộ khi tiếp tục góp mặt trong phim “Batman Superman: Dawn of Justice” (Người Dơi và Siêu Nhân: Bình minh công lý). Ngoài ra, nam tài tử sẽ trở lại với “Justice League” (Liên minh công lý) phần 1 vào năm 2017 và phần 2 vào năm 2019 tới đây.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với TheAnglophileChannel tại Los Angeles, nam tài tử cho biết: “Tôi rất thích vai diễn này, tôi thích làm việc với hãng phim Warner Bros và những gì họ làm với nhân vật. Tôi hi vọng có thể góp mặt trong nhiều câu chuyện sắp tới”.

Một điều chắc chắn là công chúng sẽ được gặp lại Henry Cavill trong phần 2 của “Man of Steel” và điều này hứa hẹn thành công về doanh thu phòng vé như của phần 1 trước đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Superman

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước