Jamie Dornan muốn đóng phần 2 phim “50 sắc thái”

TL (theo Film News)-Thứ tư, ngày 25/02/2015 16:06 GMT+7

Nam diễn viên Jamie Dornan.

(VTV.vn) - Đại diện của Jamie Dornan đã lên tiếng khẳng định nam diễn viên này sẵn sàng tham gia tiếp nếu phim "50 sắc thái" có phần 2.

Bộ phim 50 sắc thái đã bị đón nhận nhiều chỉ trích. Trong đó, vai chàng tỷ phú Christian Grey của Jamie Dornan trong phim cũng bị nhiều khán giả chê bai. Tạp chí NW của Australia thậm chí còn đưa tin, Jamie quyết định sẽ không vào vai nếu đạo diễn phim 50 sắc thái tiếp tục làm phần 2.

Tạp chí này viết rằng, vai diễn khiến nam diễn viên gặp khá nhiều rắc rối và anh quyết định không tham gia vì vợ mình. Amelia - vợ của Jamie - chia sẻ cô cảm thấy không thoải mái với những cảnh nóng có chồng đóng. Thời gian mà Jamie đóng bộ phim là lúc vợ anh đang mang thai con đầu lòng.

Jamie Dornan và vợ.

Jamie Dornan và người vợ mang bầu.

Tuy nhiên, mới đây, đại diện của Jamie đã lên tiếng phủ nhận: “Thông tin đó chỉ mang tính phỏng đoán của báo chí. Không có chuyện anh ấy từ bỏ tham gia nếu có phần phim tiếp theo”. Đại diện khẳng định Jamie vẫn muốn đóng phần 2 của phim.

Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên cho biết: “Jamie cho rằng bộ phim là bước tiến cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ấy đã cố gắng bảo đảm với Amelia là sẽ không có gì thay đổi vì bộ phim. Vợ của Jamie vẫn chưa xem bộ phim đó, nhưng tôi nghĩ là cô ấy sẽ chẳng hài lòng với vai diễn của chồng”.

“Jamie không nghĩ bộ phim khiến anh gặp nhiều tai tiếng. Anh ấy nghĩ bộ phim sẽ ảnh hưởng đến bạn diễn Dakota Johnson nhiều hơn. Jamie cảm thấy khó hòa hợp khi đóng phim cùng Dakota” – nguồn tin nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước