Jennifer Aniston phấn khích trước đề cử của Oscar 2015

A (Theo USA Today)-Thứ năm, ngày 15/01/2015 16:13 GMT+7

Jennifer Aniston tại lễ ra mắt phim Cake tại ArcLight Cinemas ở Hollywood. (Ảnh: J2)

Với vai diễn trong phim Cake, Jennifer Aniston được cho là sẽ có tên trong danh sách đề cử của Oscar năm nay. Jennifer nói cô sẽ “bay lên mặt trăng" nếu điều đó xảy ra.

Một ngày trước khi danh sách đề cử Oscar được công bố, Jennifer Aniston xuất hiện tại ArcLight Cinemas ở Hollywood. Bộ phim mới Cake của cô được ra mắt tại đây. Những gì người ta thấy ở Jennifer lúc này là sự rạng ngời – cô tỏa sáng và mỉm cười vui vẻ khi bước đi trên thảm đỏ. Dường như cô quyết tâm để mình không quá chú ý đến tin tức về danh sách đề cử của Oscar 2015 – bảng danh sách sẽ sớm được công bố trong ngày 15/1 (theo giờ Mỹ). Jennifer được cho là chắc chắn sẽ có tên tại hạng mục đề cử Nữ diễn viên xuất sắc của Oscar năm nay.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với USA Today, Jennifer nói “không kỳ vọng vào bất cứ điều gì và không muốn bất kỳ điều gì”. Tuy nhiên, cô khẳng định: “Tôi sẽ rất vui mừng và tất nhiên là ở trên mặt trăng nếu một điều gì đó như thế xảy ra”.

Ngay sau đó, Jennifer nói thêm: “Tôi rất hài lòng với tất cả những gì đã diễn ra cho đến lúc này. Tôi không thể mong mỏi nhiều hơn”.

Trước Oscar 2015, với vai diễn trong phim Cake, Jennifer Aniston đã nhận được đề cử tại giải thưởng Quả cầu vàng, SAG Awards và Critics Choice Movie Awards. Vì thế, việc cô xuất hiện trong đề cử của Oscar 2015 được cho là không phải mơ ước xa vời.

Cũng trong cuộc trò chuyện với USA Today, Jennifer đã chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai – bất chấp cô có được xuất hiện trong danh sách đề cử của Oscar 2015 hay không. Nữ diễn viên nói bộ phim tiếp theo của cô có thể là phim kinh dị, phim hài hoặc phim truyền hình và dù là phim ở thể loại nào cô cũng mong mỏi sẽ được làm việc với những con người tuyệt vời.

“Tất cả những gì đang làm thật sự truyền cảm hứng cho tôi và kích thích tôi. Hy vọng tôi sẽ được làm việc với những con người thật sự tuyệt vời”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

jennifer aniston

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước