Jennifer Aniston phủ nhận Brad Pitt

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 06/01/2015 17:08 GMT+7

Jennifer Aniston và Brad Pitt đã từng là cặp vợ chồng lý tưởng của Hollywood. (Ảnh: G)

Jennifer Aniston nói Justin Theroux là người đàn tốt nhất cô đã từng hẹn hò. Câu trả lời này được cho là trực tiếp phủ nhận vị trí của Brad Pitt trong đời sống của cô.

Trong cuộc trò chuyện với Tạp chí InStyle, Jennifer Aniston – vợ cũ của Brad Pitt – nói cô đang thảo luận chuyện tiến tới hôn nhân với người tình mới, nam diễn viên Justin Theroux. Cả hai đã đính hôn vào năm 2012. Nữ diễn viên nổi tiếng của phim Friends đã khẳng định cô sẽ hạnh phúc khi được kết hôn với Justin. Tuy nhiên, đính kèm sau đó là yêu cầu cô sẽ chỉ thực hiện sự kiện trọng đại này “nếu không có tất cả những ồn ào và huyên náo” xung quanh hôn lễ của cô.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên 45 tuổi cho biết Justin là người đàn tốt nhất cô đã từng hẹn hò. Câu trả lời này, dù là đùa, nhưng được cho là trực tiếp phủ nhận vị trí của Brad Pitt – người mà Jennifer đã có đời sống hôn nhân kéo dài 5 năm. Cho đến nay, mối quan hệ này vẫn “đầy ám ảnh” khi người ta nói về đời sống tình cảm của Jennifer và cũng được cho là lý do khiến nữ diễn viên chưa dám mạnh dạn bước vào đời sống hôn nhân một lần nữa.

Khác với vợ cũ, sau khi ly hôn, Brad Pitt có một cuộc sống riêng vô cùng viên mãn. Sau 9 năm kể từ khi chia tay Jennifer, Brad đã có 3 người con chung với Angelina Jolie. Cặp đôi đã kết hôn vào tháng 8/2014 sau 9 năm chung sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Brad Pitt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước