LHP Cannes tôn vinh huyền thoại bộ phim “Casablanca”

TL (theo Reuters)-Thứ ba, ngày 12/05/2015 17:50 GMT+7

Hình ảnh của Ingrid Bergman trên poster quảng bá chính thức của LHP Cannes 2015 (ảnh: Reuters)

VTV.vn - Nữ diễn viên huyền thoại Ingrid Bergman được chọn làm gương mặt đại diện, xuất hiện trên poster chính thức của LHP Cannes 2015.

Hôm 11/5, poster chính thức quảng bá LHP Cannes 2015 đã được treo lên trước Cung điện Lễ hội (Festival Place) ở Pháp. Poster mang hình ảnh đen – trắng của nữ diễn viên Ingrid Bergman – một trong những huyền thoại điện ảnh của Hollywood, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của bà.

Ingrid Bergman nằm trong số những gương mặt nổi bật của thế hệ vàng Hollywood những năm 1940. Bà nổi tiếng nhất với vai diễn qua các bộ phim: Casablanca, Notorious Spellbound. Bà cũng từng là giám khảo của LHP Cannes năm 1973.

Hình ảnh của Ingrid Bergman trên poster được lấy từ bức ảnh chụp của David Seymour. Đại diện BTC sự kiện cho biết: “Hình ảnh nắm bắt được trọn vẹn vẻ đẹp của nữ diễn viên này. Gương mặt bà trong ảnh bừng sáng bởi nét thanh thoát, dịu dàng như báo hiệu cho những gì tốt đẹp sẽ diễn ra”.

Mọi hoạt động chuẩn bị cho LHP Cannes năm nay đều đang được gấp rút hoàn tất. LHP Cannes lần thứ 68 sẽ diễn ra từ 13- 25/5/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước