LHP Cannes xuất hiện dự án phim chế “50 sắc thái”

TL (theo Variety)-Thứ sáu, ngày 08/05/2015 18:20 GMT+7

Marlan Wayans tham gia dự án phim "Fifty Shades of Black".

VTV.vn - Dự án phim chế 50 sắc thái do danh hài Marlon Wayans tham gia sản xuất sẽ được rao bán trong khuôn khổ LHP Cannes.

Trong một thông báo mới đây trước LHP Cannes, hãng IM Global – đơn vị tham gia tổ chức sự kiện – cho biết sẽ hợp tác với danh hài Marlon Wayans để thực hiện dự án phim Fifty Shades of Black. Tác phẩm mới này là phiên bản chế của Fifty Shades of Grey (50 sắc thái).

Marlon Wayans sẽ vừa đóng phim, vừa trực tiếp tham gia sản xuất, viết kịch bản với Rick Alvarez. Phim do Mike Tiddes đạo diễn. Đây cũng là dự án hợp tác tiếp theo của bộ ba sau hai phần phim chế Hauted House.

Danh hài Marlon Wayans nổi tiếng với một số bộ phim chế.

Danh hài Marlon Wayans nổi tiếng với một số bộ phim chế (ảnh: Getty)

Được biết, IM Global sẽ rao bán dự án phim Fifty Shades of Black trong khuôn khổ LHP Cannes vào tuần tới. Nam diễn viên Marlon chia sẻ: “Tôi rất vui khi lại được hợp tác với IM Global để làm phim hài chế. Tình ái và hài hước sẽ đi đôi với nhau. Tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem qua dự án mới”.

Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016. Trước Fifty Shades of BlackHaunted House, Marlon Wayans còn nổi tiếng với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên trong phim chế Scary Movie.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước