MC Hồng Phúc đóng cặp với Vân Trang trong phim mới

Theo Thanh Thanh/VOV-Thứ tư, ngày 29/04/2015 17:53 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim “Nắng sớm mưa chiều” đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của MC Dương Hồng Phúc.

Nhận lời mời của đạo diễn Trương Dũng, Hồng Phúc sẽ đóng cặp cùng với diễn viên Vân Trang trong phim “Nắng sớm mưa chiều”.

Nói về vai diễn của mình, Hồng Phúc chia sẻ: “Vĩnh là người đàn ông có tính cách hiền lành, tốt bụng, thật thà. Anh sống dưới quê cùng bố và một người em chú bác là Khang (Huy Cường). Anh yêu thầm Bích (Vân Trang). Khi Bích lên Sài Gòn, anh quyết xin bố đi theo Bích để bảo vệ cô”.

Hồng Phúc và Vân Trang đóng cặp trong "Nắng sớm mưa chiều"

Hiện, bộ phim “Nắng sớm mưa chiều” đang trong quá trình quay và dàn dựng. Đoàn làm phim không hé lộ nhiều chi tiết về các vai diễn khác trong phim để tạo sự bất ngờ. Bộ phim dự kiến sẽ được chiếu vào tháng 7/2015.

Dương Hồng Phúc hiện đang là một biên tập viên, MC của VTV. Anh đã ghi dấu ấn với khán giả các chương trình như: “Như chưa hề có cuộc chia ly”, “Robocon”, “Sáng Phương Nam”, “Sóng nước Phương Nam”... Ít ai biết rằng, trước khi làm một MC, Hồng Phúc là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Hồng Phúc

Năm 2002, anh tốt nghiệp thủ khoa Diễn viên với vở kịch “Chuyện dài thế kỷ”, sau đó về đầu quân cho sân khấu kịch Võ Văn Tần với vai chính trong vở kịch “Về đời”. Đến đầu năm 2003, anh tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên “Người Bình Xuyên” (có tên khác là “Dưới cờ đại nghĩa”) với vai diễn người chiến sỹ cách mạng.

Sau đó, Hồng Phúc còn tham gia bộ phim “Hướng nghiệp” (phần 2), “Miền đất phúc”, “Mật mã chuông gió”, “Đường hoang lạc bước”…

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước