Missandei và Grey Worm - Cuộc tình ngắn ngủi trong "Trò chơi vương quyền"

QA (Theo The Verge).-Thứ tư, ngày 08/05/2019 12:37 GMT+7

Nguồn: HBO.

VTV.vn - Xuyên suốt "Trò chơi vương quyền", Missandei và Grey Worm dành cho nhau tình cảm nhẹ nhàng nhưng mãnh liệt. Thế nhưng, mối tình ấy chưa kịp nở đã tàn.

Games of Thrones là bộ phim thích giết chết các cuộc tình mới kịp chớm nở. Khi Jon Snow mới kịp yêu Ygritte thì cô nàng đã phải chết, hay Mẹ Rồng cùng tình yêu với chồng cũ Drogo phải dừng lại khi đang mãnh liệt; rồi đến khi Jon và Dany yêu nhau thì họ lại không thể bên cạnh nhau. Đến tập 4 gần đây nhất, Trò chơi vương quyền lại dùng "cửa tử" chia rẽ cặp đôi Missandei và Grey Worm.

Missandei và Grey Worm - Cuộc tình ngắn ngủi trong Trò chơi vương quyền - Ảnh 1.

Ảnh: The Verge.

Cuộc tình Missandei và Grey Worm là mối tình của hai người xa xứ trung thành và cùng đi theo Daenerys chinh phục khắp Bảy vương quốc. Tình yêu của họ được kéo dài suốt từ phần 4 đến tận phần 8. Từ phần 4, cả 2 đã trao nhau cái nhìn thân mật và một nụ hôn nhẹ nhàng ở phần 5. Ngay cả trước khi chiến đấu với cái chết, họ vẫn trao cho nhau những cái nhìn đắm đuối. Cả 2 thậm chí còn nghĩ đến tương lai và sống hạnh phúc bên nhau. 

Missandei và Grey Worm - Cuộc tình ngắn ngủi trong Trò chơi vương quyền - Ảnh 2.

Ảnh: The Verge.

Thế nhưng trong tập "The Last of the Stark", tình yêu đó đã bị giết chết khi Cersei quyết định hành quyết Missandei ngay trước mặt Grey Worm và Mẹ Rồng. Anh bất lực phải nhìn người yêu chết ngay trước mắt mà không thể làm điều gì. Hoá ra, trong Trò chơi vương quyền sẽ không có hạnh phúc, chỉ có sống hoặc chết mà thôi. 

Missandei và Grey Worm - Cuộc tình ngắn ngủi trong Trò chơi vương quyền - Ảnh 3.

Ảnh: HBO.

Hai diễn viên vào vai Missandei và Grey Worm cho biết cả 2 đều muốn nhân vật của họ có một cuộc tình trọn vẹn cùng 1 kết thúc đẹp. Jacob Anderson (Grey Worm) chia sẻ với The  New York Timé rằng: "Tôi muốn cặp đôi này được hạnh phúc, tận hưởng hoà bình trên bãi biển chẳng hạn. Họ đã trải qua quá nhiều biến cố và đã đến lúc họ nên được nghỉ ngơi".

Đồng tình với ý nghĩ đó, Nathalie Emmanuel (Missandei) cho Entertainment Weekly hay: "Nếu nhân vật của tôi sống, tôi nghĩ cả 2 sẽ quay về quê hương của Missandei và sống hạnh phúc  bên nhau".

Tuy nhiên, hạnh phúc là từ không thể trong Trò chơi vương quyền. Cái chết của Missandei như môt chất xúc tác đưa bộ phim lên tới đỉnh điểm. Sau khi nữ trợ thủ bị hại chết, trong ánh mắt của Daenerys chỉ còn hận thù, dự báo Mẹ Rồng sẽ dùng máu của cả King's Landing để tế linh hồn Missandei. 

Tập 5 của Trò chơi vương quyền 8 sẽ tiếp tục phát sóng lúc 9h00 thứ 2 ngày 13/5 trên HBO.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước