Nao lòng trước những kiều nữ tóc vàng nóng bỏng của Hollywood

TL (Theo Fashion G.Rogue)-Thứ ba, ngày 29/03/2016 13:08 GMT+7

VTV.vn - Nhan sắc của ngôi sao nổi tiếng một thời như Marilyn Monroe, Jean Harlow cho tới những ngôi sao ngày nay như Reese Witherspoon, Blake Lively đều khiến người xem nao lòng.


Jean Harlow được biết đến là ngôi sao tóc vàng nổi tiếng một thời của Hollywood qua các vai diễn trong những bộ phim đình đám những năm 1930 là The Public Enemy, Red Dust và Suzy.

Jean Harlow được biết đến là ngôi sao tóc vàng nổi tiếng một thời của Hollywood qua các vai diễn trong những bộ phim đình đám những năm 1930 là "The Public Enemy", "Red Dust" và "Suzy".


Kiều nữ tóc vàng Marilyn Monroe không chỉ được biết đến qua vai diễn trong những bộ phim như Some Like It Hot, The Seven Year Itch, Gentlemen Prefer Blondes mà còn được coi là biểu tượng của sắc đẹp Hollywood.

Kiều nữ tóc vàng Marilyn Monroe không chỉ được biết đến qua vai diễn trong những bộ phim như Some Like It Hot, The Seven Year Itch, Gentlemen Prefer Blondes mà còn được coi là biểu tượng của sắc đẹp Hollywood.


Jayne Mansfield cũng là một trong những ngôi sao tóc vàng đình đám của những năm 1950 - 1960. Bà được biết đến nhiều qua vai diễn trong The Girl Can’t Help It và Spree Read.

Jayne Mansfield cũng là một trong những ngôi sao tóc vàng đình đám của những năm 1950 - 1960. Bà được biết đến nhiều qua vai diễn trong "The Girl Can’t Help It" và "Spree Read".


Brigitte Bardot được biết đến là kiều nữ tóc vàng vô cùng gợi cảm của Hollywood. Bà nổi tiếng những năm 1960 qua các bộ phim And God Created Woman, Contempt, Viva Maria!.

Brigitte Bardot được biết đến là kiều nữ tóc vàng vô cùng gợi cảm của Hollywood. Bà nổi tiếng những năm 1960 qua các bộ phim "And God Created Woman", "Contempt", "Viva Maria!".


Jane Fonda từng gây sốt màn ảnh với mái tóc mang tính biểu tượng qua vai diễn trong bộ phim Barbarella năm 1968.

Jane Fonda từng gây "sốt" màn ảnh với mái tóc mang tính biểu tượng qua vai diễn trong bộ phim "Barbarella" năm 1968.


Faye Dunaway là người đẹp quyến rũ của Hollywood những năm 1960. Bà gây chú ý qua các phim như Chinatown, Bonnie & Clyde, Network.

Faye Dunaway là người đẹp quyến rũ của Hollywood những năm 1960. Bà gây chú ý qua các phim như "Chinatown", "Bonnie & Clyde", "Network".


Farrah Fawcett - ngôi sao phim Charlie’s Angels - cũng từng được đánh giá là người đẹp mang vẻ đẹp đặc trưng của Mỹ với mái tóc vàng nổi bật.

Farrah Fawcett - ngôi sao phim "Charlie’s Angels" - cũng từng được đánh giá là người đẹp mang vẻ đẹp đặc trưng của Mỹ với mái tóc vàng nổi bật.


Những ai đã từng theo dõi bộ phim Batman Returns chắc hẳn sẽ không quên được người đẹp Michelle Pfeiffer. Nữ diễn viên này có nhan sắc thu hút và gây chú ý đầu những năm 1990.

Những ai đã từng theo dõi bộ phim "Batman Returns" chắc hẳn sẽ không quên được người đẹp Michelle Pfeiffer. Nữ diễn viên này có nhan sắc thu hút và gây chú ý đầu những năm 1990.


Giai đoạn những năm 1990, danh sách kiều nữ tóc vàng Hollywood còn có Meg Ryan, người đẹp nổi tiếng với vai diễn trong các phim Sleepless in Seattle, You’ve Got Mail, When Harry Met Sally.

Giai đoạn những năm 1990, danh sách kiều nữ tóc vàng Hollywood còn có Meg Ryan, người đẹp nổi tiếng với vai diễn trong các phim "Sleepless in Seattle", "You’ve Got Mail", "When Harry Met Sally".


Khác với vẻ ngoài đầy đặn như hiện nay, Drew Barrymore của những năm 1990 cũng vô cùng xinh đẹp, thu hút qua các bộ phim như Scream, Never Been Kissed, Poison Ivy.

Khác với vẻ ngoài đầy đặn như hiện nay, Drew Barrymore của những năm 1990 cũng vô cùng xinh đẹp, thu hút qua các bộ phim như "Scream", "Never Been Kissed", "Poison Ivy".


Cô nàng Reese Witherspoon đã có vai diễn để đời với hình ảnh nữ luật sư tóc vàng xinh đẹp trong phim Legally Blonde. Từ đó, cô thường được nhiều người nhắc đến với biệt danh người đẹp tóc vàng.

Cô nàng Reese Witherspoon đã có vai diễn để đời với hình ảnh nữ luật sư tóc vàng xinh đẹp trong phim "Legally Blonde". Từ đó, cô thường được nhiều người nhắc đến với biệt danh "người đẹp tóc vàng".


Biệt đội thiên thần của bộ phim đình đám Charlie’s Angels không thể không kể đến sự góp mặt của Cameron Diaz. Cô nàng tóc vàng này đến nay vẫn là một trong những ngôi sao nổi tiếng.

Biệt đội thiên thần của bộ phim đình đám "Charlie’s Angels" không thể không kể đến sự góp mặt của Cameron Diaz. Cô nàng tóc vàng này đến nay vẫn là một trong những ngôi sao nổi tiếng.


Blake Lively - người đẹp phim Gossip Girl - không kém phần quyến rũ với mái tóc dài vàng óng ả và phong cách nữ tính, đầy quyến rũ.

Blake Lively - người đẹp phim "Gossip Girl" - không kém phần quyến rũ với mái tóc dài vàng óng ả và phong cách nữ tính, đầy quyến rũ.

Sự thật sau những hình ảnh mãn nhãn của phim bom tấn Hollywood Sự thật sau những hình ảnh mãn nhãn của phim bom tấn Hollywood

VTV.vn- Những bộ phim bom tấn Hollywood khiến người xem "mê mệt" bởi nhiều cảnh quay hoành tráng và các nhân vật kỳ ảo. Nhưng bạn có biết sự thật đằng sau những hình ảnh đó ra sao?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước