Phim Avatar phần 2 bị lùi lịch công chiếu đến 2017

T.L (Theo Hollywood Reporter)-Thứ năm, ngày 15/01/2015 16:34 GMT+7

Tạo hình nhân vật trong Avatar phần 1

Việc thực hiện liên tiếp 3 phần phim mới của Avatar đã gây trở ngại cho đạo diễn James Cameron, khiến ông phải lùi lịch công chiếu phần 2 đến năm 2017.

Sau thành công của bom tấn Avatar phần đầu tiên, đạo diễn James Cameron đã tuyên bố sẽ làm liên tiếp 3 phần phim tiếp theo. Dự kiến, 3 phần phim mới sẽ liên tiếp ra mắt khán giả vào năm 2016, 2017 và 2018. Tuy nhiên, mới đây, ông cho biết lịch công chiếu phần 2 của phim sẽ bị lùi lại 1 năm. Nghĩa là phải đến năm 2017 phần 2 mới được công chiếu.

Đạo diễn James thừa nhận mục tiêu ông đặt ra cho 3 phần phim liên tiếp có lẽ là tham vọng quá lớn. Ông chia sẻ: “Có nhiều vấn đề phức tạp nảy sinh khi thực hiện cùng lúc 3 phần phim mới. Đó là những điều bạn sẽ không gặp phải nếu chỉ sản xuất riêng từng phần”. Nhưng kịch bản của 3 phần mới cũng đang được ông gấp rút hoàn thành vào cuối tháng 1 này.

“Chúng tôi đang viết 3 phần phim mới cùng lúc. Những cảnh quay cho cả 3 phần phim đều được chúng tôi làm luôn lúc này. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang thiết kế cả tạo hình cho các nhân vật và bối cảnh” – đạo diễn 60 tuổi cho biết.

Avatar phần đầu tiên được công chiếu vào năm 2009 và đã trở thành bộ phim có doanh thu lớn nhất mọi thời đại với 2,8 tỷ USD. Đồng thời, đây là tác phẩm đóng vai trò mở ra “kỷ nguyên” phim 3D ở Hollywood.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước