Britney Spears vô tình tiết lộ bí mật của sao Avatar

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 10/09/2014 14:15 GMT+7

Zoe Saldana và Britney Spears. (Ảnh: G)

Britney Spears đã xác nhận thông tin nữ diễn viên Zoe Saldana – ngôi sao phim Avatar – đang mang thai song sinh.

Nữ ca sĩ 32 tuổi đã vô tình tiết lộ điều này với truyền thông khi cô dừng ở sân bay quốc tế Los Angeles trong ngày hôm qua (9/9). Cô đã khẳng định với báo giới rằng tin đồn Zoe mang thai song sinh là sự thật.

Britney và Zoe từng hợp tác với nhau trong bộ phim Crossroads vào năm 2002. Khi được hỏi liệu cô có muốn quay phần tiếp theo hay không, nữ ca sĩ nói: “Ai biết được? Đó là một ý tưởng tốt nhưng bây giờ Zoe đang mang thai sinh đôi. Vì thế, tôi chắc rằng cô ấy đang có một tương lai rất lớn ở phía trước”.

Sau lần hợp tác cùng nhau vào năm 2002, Britney và Zoe có một mối quan hệ khá tốt đẹp. Họ thường dành cho nhau những lời tán dương và khích lệ. Khi ca sĩ của bản hit Baby one more time gặp sự cố vào năm 2008 với những bất ổn trong đời sống riêng, Zoe thường xuyên lên tiếng bảo vệ Brit trước truyền thông.

Vào đầu năm nay, trong một cuộc phỏng vấn, ngôi sao phim Avatar cũng đã dành những lời ca ngợi cho Britney Spears: “Cô ấy là một ngôi sao lớn nhưng đầy khiêm tốn mà tôi đã gặp khi tôi bắt đầu công việc ở Hollywood. Tôi tin rằng mọi người nói chung cũng như trẻ em đều bị thu hút bởi năng lượng tốt và Brit rõ ràng là người tràn đầy năng lượng đó”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước