Richard Linklater sẽ làm phần tiếp theo cho Boyhood?

A (Theo Bang Showbiz)-Thứ tư, ngày 25/02/2015 21:00 GMT+7

Richard Linklater với giải thưởng Quả cầu vàng trên tay. (Ảnh: Huffington Post)

(VTV.vn) - Richard Linklater đã khẳng định ông sẽ làm phần tiếp theo cho bộ phim Boyhood – một trong những bộ phim nổi bật tại các lễ trao giải điện ảnh danh giá thời gian qua.

Trong cuộc trò chuyện với Podcast, khi được hỏi liệu có phần tiếp theo của Boyhood hay không, đạo diễn Richard Linklater đã trả lời: “Thành thật mà nói, trong 6 tháng đầu tiên bộ phim ra mắt, câu trả lời của tôi luôn luôn là không”.

Tuy nhiên, sau một năm kể từ ngày bộ phim ra mắt, đã có nhiều sự thay đổi và theo Linklater, ông không loại trừ khả năng Boyhood sẽ có phần tiếp theo: “Tôi thừa nhận, tâm trí tôi giờ đây đang trôi dạt về ý tưởng có phần tiếp theo cho phim này”.

Boyhood có lẽ là một trong nhưng bộ phim có thời gian thực hiện dài kỷ lục – hơn 12 năm. Bộ phim đã được bắt đầu khi nhân vật cậu bé trong phim chỉ mới 7 tuổi.

Trước câu hỏi liệu phần tiếp theo có mất thời gian thực hiện tương đương với phần đầu hay không, đạo diễn Richard cười, nói: “Nó sẽ không mất đến 12 năm. Phần này có thể sẽ nhanh hơn, nhưng ai mà biết được?”.

Boyhood đã giành giải Phim xuất sắc tại Quả cầu vàng 2015 và BAFTA 2015. Ở giải cá nhân, Boyhood cũng đã mang về cho Richard Linklater một Quả cầu vàng cho Đạo diễn xuất sắc nhất. Bộ phim này sẽ đến với khán giả Việt Nam vào tháng 3 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Boyhood

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước