Sao Hollywood gây dấu ấn với vai các nhân vật nổi tiếng

T.Linh-Thứ hai, ngày 02/03/2015 15:08 GMT+7

(VTV.vn) - Khi vào vai người nổi tiếng khác, các sao thường gặp phải nhiều áp lực để thể hiện thành công hình ảnh nhân vật. Nhưng đó là những vai đáng nhớ trong sự nghiệp của họ.

 

Nam diễn viên Kenneth Branagh từng lọt vào đề cử SAG Awards và giải Quả Cầu Vàng nhờ vai diễn Sir Laurence Olivier

Kenneth Branagh as Sir Laurence OlivierThe English actor scored SAG and Golden Globe nominations for his portrayal of the legendary star in My Week With Marilyn. 

Nam diễn viên Kenneth Branagh từng lọt vào đề cử SAG Awards và giải Quả Cầu Vàng nhờ vai huyền thoại điện ảnh Sir Laurence Olivier trong phim "My Week with Marilyn" (ảnh: Getty)

Một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của Julianne Moore đó là vai Hillary Clinton trong phim truyền hình The Special Relationship.

Một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của Julianne Moore đó là Hillary Clinton trong phim truyền hình "The Special Relationship" (ảnh: Newsmakers)

Meryl Streep là người có duyên với các đề cử giải Oscar. Trong đó, bà từng được đề cử bởi hóa thân vào vai cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher trong phim The Iron Lady.

Meryl Streep là người có duyên với các đề cử giải Oscar. Trong đó, bà từng được đề cử bởi hóa thân vào vai cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher trong phim "The Iron Lady" (ảnh: AP)

Cựu ngôi sao Disney - Lindsay Lohan - từng minh chứng sự trưởng thành trong diễn xuất với vai Elizabeth Taylor trong phim Liz and Dick.

Cựu ngôi sao Disney - Lindsay Lohan - từng minh chứng sự trưởng thành trong diễn xuất với vai Elizabeth Taylor trong phim "Liz and Dick" (ảnh: ZUMA Press)

Nam diễn viên Jesse Eisenberg vào vai Mark Zuckerberg - người sáng lập mạng xã hội Facebook - trong phim The Social Network (ảnh: AP)

Nam diễn viên Jesse Eisenberg vào vai Mark Zuckerberg - người sáng lập mạng xã hội Facebook - trong phim "The Social Network" (ảnh: AP)

Không chỉ gây ấn tượng bởi vai chính trong phim truyền hình Homeland, Claire Danes còn từng giành giải Emmy nhờ hóa thân vào vai một nhà khoa học nghiên cứu về động vật nổi tiếng.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vai chính trong phim truyền hình "Homeland", Claire Danes còn từng giành giải Emmy nhờ hóa thân vào vai một nhà khoa học nghiên cứu về động vật nổi tiếng (ảnh: Getty)

Helen Mirren lưu lại dấu ấn trong sự nghiệp khi từng giành giải Oscar với vai diễn hóa thân thành Nữ hoàng Elizabeth II (ảnh: Wire Image)

Helen Mirren lưu lại dấu ấn trong sự nghiệp khi từng giành giải Oscar với vai diễn hóa thân thành Nữ hoàng Elizabeth II (ảnh: Wire Image)

Không chỉ được biết đến với vai diễn đặc biệt trong Amelie, Audrey Tautou còn gây ấn tượng với vai Coco Chanel - NTK thời trang nổi tiếng người Pháp, người sáng lập ra thương hiệu Chanel.

Không chỉ được biết đến với vai diễn đặc biệt trong "Amelie", Audrey Tautou còn gây ấn tượng với vai Coco Chanel - NTK thời trang nổi tiếng người Pháp, người sáng lập ra thương hiệu Chanel (ảnh: Getty)

Jonathan Rhys Meyers cũng có vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi từng vào vai ông hoàng nhạc Rock nRoll Elvis Presley (ảnh: CBS)

Jonathan Rhys Meyers cũng có vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi từng vào vai ông hoàng nhạc Rock n'Roll Elvis Presley (ảnh: CBS)

YaYa DaCosta as Whitney HoustonThe actress and model takes on the role of the late I Will Always Love You singer in a Lifetime biopic. ảnh: Lifetime

Tom Hardy từng có vai diễn "để đời" là vai Elton John trong tác phẩm điện ảnh "The Circle of Life" (ảnh: Getty)

Nữ diễn viên YaYa DaCosta có vai diễn đáng nhớ nhất là vai Whitney Houston trong bộ phim tiểu sử về nữ ca sĩ này.

Nữ diễn viên YaYa DaCosta có vai diễn đáng nhớ nhất là vai Whitney Houston trong bộ phim tiểu sử về nữ ca sĩ này (ảnh: Lifetime)

David Oyelowo nổi tiếng với vai diễn Martin Luther King trong phim Selma - tác phẩm gây chú ý ở giải Oscar vừa qua (ảnh: Getty)

David Oyelowo nổi tiếng với vai diễn Martin Luther King trong phim "Selma" - tác phẩm gây chú ý ở giải Oscar vừa qua (ảnh: Getty)

Thoát khỏi dấu ấn ở những vai diễn hài, Ashton Kutcher đã có vai mới Steve Jobs trong bộ phim tiểu sử về người sáng lập Apple (ảnh: Getty)

Thoát khỏi dấu ấn ở những vai diễn hài, Ashton Kutcher đã có vai mới Steve Jobs trong bộ phim tiểu sử về người sáng lập Apple (ảnh: Getty)

Gần đây nhất, nam diễn viên trẻ Eddie Redmayne đã giành giải Oscar với vai Stephen Hawking trong bộ phim The Theory of Everything (ảnh: Getty)

Gần đây nhất, nam diễn viên trẻ Eddie Redmayne đã giành giải Oscar với vai Stephen Hawking trong bộ phim "The Theory of Everything" (ảnh: Getty)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước