Sao phim “Bạch tuộc” sẽ đến Việt Nam

Việt Hùng (cuocsongthuongngay@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 19:14 GMT+7

Thanh tra Corrado Cattani trong Bạch tuộc.

Tháng 6 tới đây, thanh tra Corrado Cattani, nhân vật chính trong bộ phim “Bạch tuộc” kinh điển của Italy sẽ đến Việt Nam.

Đó là thông tin chính thức từ buổi hội thảo về hợp tác điện ảnh giữa Việt Nam và Italy, vừa được tổ chức ngày 15/1 tại thủ đô Rome.

Corrado Cattani đã từng chinh phục hàng chục triệu khán giả truyền hình trên thế giới qua series phim truyền hình Bạch tuộc của Italy trong những năm 1980.

Diễn viên Michele Placido, người thủ vai Corrado Cattani, sau đó đã trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Italy trên thế giới. Placido khẳng định ông sẽ tới Việt Nam, trong chuỗi các sự kiện văn hóa, thời trang và điện ảnh Italy vào tháng 6 tới đây tại Hà Nội.

Đại sứ Việt Nam tại Italy Nguyễn Hoàng Long và Đạo diễn Michele Placido. (Ảnh: Thể thao văn hóa)

Đại sứ Việt Nam tại Italy Nguyễn Hoàng Long và Đạo diễn Michele Placido. (Ảnh: Thể thao văn hóa)

Với vai trò một đạo diễn thành công của điện ảnh Italy, Placido sẽ mang đến Việt Nam một phim ngắn mà ông đang dự định sản xuất. Không tiết lộ chi tiết về nội dung bộ phim này nhưng Placido chia sẻ, ông sẽ mời một diễn viên người Mỹ nổi tiếng (bạn của Placido) tham gia phim. Đặc biệt, phim cũng sẽ có diễn xuất của một số diễn viên Việt Nam.

Qua sự kiện này, những thế hệ khán giả Việt Nam từng say mê sự quyết đoán và dũng cảm của nhân vật Cattani sẽ lần đầu tiên có cơ hội được tiếp xúc với người hùng của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước