Vệ binh dải ngân hà “soán ngôi” Ninja rùa

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 13:21 GMT+7

Sau 2 tuần mất vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, bộ phim Vệ binh dải ngân hà đã trở lại vị trí số 1 khi thu về 252 triệu USD tại các rạp chiếu Bắc Mỹ.

Tuần qua tại các phòng vé Bắc Mỹ, Vệ binh dải ngân hà thu về 17,6 triệu USD, cao hơn 800.000 USD so với Ninja rùa - bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao Will Arnet và Megan Fox.

Paul Dergarnabedian - nhà phân tích truyền thông của Rentrak cho biết: “Bộ phim đã được khởi chiếu ở một thời điểm rất thích hợp. Khi tình hình kinh doanh của chúng tôi thực sự đi xuống và doanh thu giảm 20% so với năm trước, Vệ binh dải ngân hà đã khiến mọi thứ thay đổi. Điều đáng ngạc nhiên ở đây là nó chỉ mới được khởi chiếu vào tháng 8”.

 

‘"Vệ binh dải ngân hà" là bộ phim ăn khách nhất mùa hè năm nay

Mặc dù mất ngôi đầu bảng, Ninja rùa vẫn dành được 16,8 triệu USD tại thị trường nội địa và 145,6 triệu USD trên toàn cầu trong tuần thứ 3 ra mắt.

Cũng nằm trong top 10 phim chiếu rạp ăn khách nhất tại Bắc Mỹ, đứng ở vị trí thứ 3 là bộ phim If I Stay - bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Gayle Forman - với 16,4 triệu USD. Trong khi đó, Let’s be Cop giành vị trí thứ 4 với 11 triệu USD trong tuần thứ 2 được trình chiếu, When The Game Stands Tall giành được 9,1 triệu USD. Bên cạnh đó, bộ phim giành được nhiều kỳ vọng với sự diễn xuất của ngôi sao Jessica Alba - Sin City: A Dame to Die for - chỉ xếp thứ 8 với 6,5 triệu USD ngay trong tuần đầu công chiếu.

Các bộ phim còn lại trong top 10 là: The Expendables 3 (6,6 triệu USD), The Hundred-Foot Journey (5,5 triệu USD) và Into the Storm (3,8 triệu USD).

V.Anh (Theo Dailymail)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước