Xuân Bắc truyền tình yêu điện ảnh tới con qua hoạt hình

Điện ảnh - Kết nối đam mê-Chủ nhật, ngày 14/06/2015 16:59 GMT+7

Xuân Bắc trở thành khách mời của chương trình "Điện ảnh - Kết nối đam mê".

VTV.vn - Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, anh muốn hướng hai con trai của mình đến với tình yêu điện ảnh, trước hết là qua những bộ phim hoạt hình.

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã trở thành gương mặt quen thuộc với đại đa số khán giả ở cả lĩnh vực điện ảnh, sân khấu và truyền hình. Nhưng trở thành khách mời của chương trình Điện ảnh – Kết nối đam mê, anh đã có nhiều chia sẻ trong vai trò là một bậc phụ huynh.

Xuân Bắc thừa nhận: “Tôi rất thích xem phim, đặc biệt là phim hoạt hình. Trong phim hoạt hình, tác giả mới thỏa trí bay bổng, thể hiện sức tưởng tượng, sáng tạo”. Vì thế, anh muốn hướng hai con trai của mình đến với tình yêu điện ảnh, trước hết là thông qua những bộ phim hoạt hình.

Anh cho biết: “Hai nhóc tỳ nhà tôi luôn cười khi ở bên tôi. Tôi có thể tự hào nói rằng, tôi không lảng tránh bất kỳ câu hỏi nào của các con. Đặc biệt khi xem phim cùng hai con, tôi luôn cố gắng tìm câu giải đáp cho con. Tôi nghĩ, đây chính là một trong những yếu tố then chốt để tiếp cận với suy nghĩ của những đứa trẻ”.

“Khi xem phim hoạt hình, bản thân mình cũng trở nên hồn nhiên hơn, không cần phân tích quá nhiều, mà suy nghĩ đơn giản thôi. Còn trẻ em vốn đã mang bản tính hồn nhiên nên sẽ làm chúng ta thấy thú vị” – Xuân Bắc chia sẻ.

Tuy nhiên, Xuân Bắc cho rằng, các bậc phụ huynh cần trang bị cho mình nhận thức đúng đắn, giúp các con tránh sa đà vào những bộ phim có tính bạo lực, gây ảnh hưởng tiêu cực.

Để theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện của nghệ sĩ Xuân Bắc, mời quý vị và các bạn theo dõi qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước