VTV Awards 2015: Xuân Bắc được đề cử Gương mặt ấn tượng

P.V-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 15:19 GMT+7

Xuân Bắc và Việt Hương (ngoài cùng bên phải) đều nhận được đề cử tại hạng mục Gương mặt ấn tượng dành cho diễn viên hài của VTV Awards 2015, đề cử tháng 4. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Trong danh sách đề cử tháng 4 vừa được BTC của VTV Awards 2015 công bố, diễn viên Xuân Bắc đã nhận được đề cử ở hạng mục Gương mặt ấn tượng dành cho diễn viên hài.

Theo danh sách này, Xuân Bắc được đề cử cho những dấu ấn của anh trong chương trình Táo quânƠn giời! Cậu đây rồi!. Đây đều là hai chương trình gắn bó với tên tuổi của Xuân Bắc. Trong đó, với Táo quân – một chương trình đặc biệt được thực hiện thường niên bởi VFC, Xuân Bắc đã quen thuộc và được khán giả yêu thích trong vai diễn Nam Tào. Nhân vật này, cùng với chương trình Táo quân, đã trở thành những điều khán giả luôn luôn mong chờ được gặp vào mỗi dịp cuối năm.

Với Ơn giời! Cậu đây rồi!, Xuân Bắc tham gia trong vai trò người dẫn dắt và đây cũng là chương trình tạo được sự chú ý đặc biệt trong năm 2014.

Cùng chung hạng mục đề cử Gương mặt ấn tượng dành cho Diễn viên hài còn có diễn viên Việt Hương. Cô đã nhận được đề cử cho phần thể hiện xuất sắc trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi!. Trong chương trình này, Việt Hương là một trong 4 trưởng phòng, theo chương trình từ đầu cho đến khi kết thúc.

VTV Awards 2015 sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 4/2015. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 4/9/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước