Chuyên mục

Soffell trao tặng 500.000 sản phẩm kem xua muỗi

Theo Soffell Việt Nam - 27/05/2015 - 16:00 - Doanh nghiệp

VTV.vn - Đến cuối tháng 8/2015, kem xua muỗi Soffell sẽ được phân phát miễn phí cho người dân đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện và trung tâm y tế trên cả nước.

Cục Quản lý Môi trường Y tế (VIHEMA) phối hợp với Tập đoàn Enesis (đơn vị sở hữu nhãn kem và chai xịt xua muỗi Soffell) trao tặng sản phẩm kem xua muỗi Soffell cho người dân nhằm góp phần phòng chống sốt xuất huyết (SXH).

Các địa điểm được cấp phát sản phẩm miễn phí bao gồm: Hà Nội, TP. HCM và 9 tỉnh có tỷ lệ người sốt xuất huyết cao thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long gồm: Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Bà Carol Lai (Quản lý thương hiệu Soffell toàn vùng tập đòan Enesis)

Bà Carol Lai - Quản lý thương hiệu Soffell toàn vùng tập đoàn Enesis

(Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Người dân có thể trực tiếp nhận miễn phí kem xua muỗi Soffell ở quầy đăng ký của các bệnh viện, trung tâm y tế quận/huyện kể từ tháng 6/2015 cho đến khi hết sản phẩm. Bên cạnh đó, để cung cấp thêm thông tin và các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết đơn giản, có thể áp dụng thường ngày cho người dân, VIHEMA và Tập đoàn Enesis cũng tiến hành xây dựng và phân phát nhiều áp phích tuyên truyền, phổ biến tại các bệnh viện và trung tâm y tế.

TS.BS Nguyễn Thị Liên Hương (Phó Cục trưởng phụ trách Cục quản lý môi trường Y Tế - VIHEMA) và bà Carol Lai (Quản lý thương hiệu Soffell toàn vùng tập đòan Enesis)

TS.BS Nguyễn Thị Liên Hương - Phó Cục trưởng phụ trách Cục quản lý môi trường Y Tế - VIHEMA và bà Carol Lai (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Soffell là nhãn hàng kem và xịt chống muỗi Soffell được tin dùng trong việc phòng muỗi đốt hiệu quả kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Tận dụng hiệu quả kháng muỗi từ tinh chất hoa phong lữ và vỏ cam, Soffell đã cho ra đời các sản phẩm kem và xịt xua muỗi hương hoa và hương cam. Sản phẩm Soffell giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị muỗi đốt, hiệu quả kéo dài suốt 8 giờ. Bên cạnh hiệu quả xua muỗi và hương thơm tự nhiên, Soffell còn có tác dụng dưỡng da, giúp da mềm mịn. Soffell là thương hiệu xua muỗi hàng đầu Đông Nam Á trong thời gian dài, đặc biệt là tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

Theo Soffell Việt Nam

Cùng chuyên mục

XEM

Đức và EU nhất trí về gói cứu trợ hãng hàng không Lufthansa

VTV.vn - Kế hoạch giải cứu Lufthansa đã được "bật đèn xanh" khi Chính phủ Đức và Ủy ban châu Âu (EC) nhất trí về gói cứu trợ hãng hàng không của Đức đang có nguy cơ phá sản.

Chính phủ Anh tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp gặp khó khăn

VTV.vn - Từ tháng 3 đến tháng 10/2020, Chính phủ Anh chi trả 80% tiền lương, lên đến 2.500 Bảng Anh mỗi tháng cho mỗi người lao động bị buộc thôi việc tạm thời.