3 lý do đàn ông không muốn xác định với bạn

Siren-Thứ ba, ngày 02/09/2014 05:00 GMT+7

Phụ nữ thường thắc mắc làm thế nào để giữ đàn ông, để đến với họ bằng một tình yêu xác định, chứ không phải theo kiểu “giải khát qua đường”. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tâm lý đàn ông và lý do vì sao họ làm như vậy với bạn.

Khi nắm được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề đến từ đâu, bạn sẽ tránh được điều đó. Vậy, tại sao đàn ông lại sợ yêu theo kiểu “xác định” như vậy. 

Sợ tốn thời gian hoặc ảnh hưởng tới công việc của mình

Khi xác định yêu một ai đó, đàn ông thường nghĩ sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức cho mối quan hệ đó. Thông thường, điều này diễn ra ở nam giới, giống như một dạng tiềm thức bản năng.

Đây là một trong những lý do khiến anh chàng "ngại" phải có một mối quan hệ lâu dài với bạn. Họ "sợ" thời gian dành cho bạn sẽ chiếm phần lớn thời gian của anh ta.

Sợ mất tự do, bị kiểm soát cuộc sống

Nhiều người nghĩ rằng, yêu là phải gắn bó và các nhu cầu, sở thích cá nhân bị tiêu tán. 

Anh ta sợ rằng, sẽ không còn được đi chơi thể thao, nhậu nhẹt các nhóm bạn như trước đây nữa.

Nếu hiểu được điều này, bạn hãy tạo không gian riêng cho anh ấy, chắc rằng, chàng sẽ phải suy nghĩ lại về mối quan hệ với bạn.

Định kiến trong đầu: Bền vững = nhàm chán

Khi xác định cho một mối quan hệ lâu dài, anh ta nghĩ rằng, mọi thứ sẽ đi vào nhàm chán: nhàm chán trong tình dục, nhàm chán trong các sở thích…

Ví như chàng sợ sẽ luôn có những tối thứ 7 quen thuộc hay sẽ luôn phải nhìn kiểu ăn mặc, phong cách nhàm chán của một cô nàng suốt ngày kè kè bên mình...

Với những lý do trên, chắc hẳn phái đẹp đã biết nên làm gì để biết cách giữ chàng bên cạnh mình rồi chứ? Nắm vững nghệ thuật này, bạn sẽ làm chủ tốt hơn trong tình yêu và hạnh phúc của mình.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước