300 đầu bếp trổ tài nấu nồi lẩu “kỷ lục” Việt Nam

Anh Tuấn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 16:03 GMT+7

Để hoàn thành nồi lẩu khổng lồ, các đầu bếp phải chế biến 1.200 kg nguyên liệu cùng 3.000 lít nước dùng.

Buổi nấu một bữa tiệc lẩu thú vị vừa diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng võ, Hà Nội. Nồi lẩu khổng lồ có đường kính 5m, và đã thu hút hơn 2.000 thực khách tham gia trong một buổi chiều.

Chương trình chinh phục siêu lẩu đã mang đến nhiều bất ngờ cho người dân Thủ đô, bởi độ hoành tráng và kích thước kỷ lục; đồng thời tại đây, những bí quyết để có được nước dùng lẩu cũng đã được bật mí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước