5 việc cần làm trước ngày cưới

N.M (Theo SKS)-Thứ tư, ngày 01/08/2012 07:00 GMT+7

Đám cưới là sự kiện phức tạp và đầy ý nghĩa nên bạn sẽ dễ dàng bị rối nếu không có kế hoạch chuẩn bị mọi việc! Hãy tham khảo những lời khuyên sau để có một ngày lễ trọng đại hoàn hảo nhất có thể.

Ngủ nhiều vào đêm hôm trước

Nếu có ý định tổ chức tiệc chia tay cuộc sống độc thân, bạn nên cân nhắc làm sớm 1-2 tuần trước ngày cưới để tập trung tinh thần và năng lượng cho lễ kết hôn. Nếu bạn mệt mỏi hay đau đầu vì mất ngủ, nhan sắc cô dâu sẽ kém rạng ngời trong ngày cưới, vì vậy, hãy cố gắng ngủ thật ngon!

Có một khoảng thời gian tâm sự với các phù dâu trước giờ cử hành hôn lễ

Nhiều cô bạn gái thân sẽ thấy xúc động và lo lắng khi một người bạn trong nhóm giã từ cuộc sống độc thân! Hãy ôm chặt và cho họ biết bạn luôn yêu họ. Nếu bạn chỉ có một vài phút thì đó cũng là một khoảng thời gian tuyệt vời để họ hiểu tình bạn ấy rất có ý nghĩa đối với bạn. Một khoảnh khắc với các cô bạn thân sẽ giúp bạn thêm bình tĩnh trước lễ cưới.

Không nên dùng đồ nội y dành riêng cho đêm tân hôn trong hôn lễ

Bạn cần nhớ bộ đồ bạn mặc vào đêm tân hôn cần phải đẹp, quyến rũ và thơm tho. Chính vì vậy, không nên mặc luôn đồ nội y cho buổi tối ngay từ lúc cử hành hôn lễ, bởi lẽ, mồ hôi và thậm chí cả đồ uống có thể làm bẩn trang phục của bạn.

Không quá lo lắng trong vòng 24 giờ của buổi lễ

Điều này có nghĩa là nếu bánh cưới không phù hợp với những bộ váy của phù dâu hoặc hoa trang trí chưa được đúng ý bạn thì cũng không có gì đáng phải lo lắng. Công việc lên kế hoạch cho sự kiện đã kết thúc một ngày trước khi đám cưới diễn ra. Còn sau đó, bạn chỉ cần tận hưởng sự thoải mái và hạnh phúc mà thôi. Đây là bí quyết để đảm bảo bạn không bị vội vã, phân tâm. Hãy hứa với bản thân rằng bạn sẽ chỉ đi theo dòng chảy của sự kiện và hưởng thụ từng phút giây và chi tiết đẹp đẽ của ngày trọng đại. Bạn nên vui mừng vì những gì bạn đã làm được.

Quan tâm tới chồng sắp cưới


Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng mọi thứ vẫn trở nên hỗn loạn thì bạn cũng nên làm dịu lòng mình vì có tình yêu và sự chia sẻ của người đàn ông tuyệt vời sẽ dắt tay bạn đi tiếp quãng đời còn lại. Hãy tưởng tượng tới sự ngọt ngào của tuần trăng mật và cuộc sống mà hai bạn đang cùng nhau xây dựng. Nếu bạn có thể làm được điều này, tất cả mọi thứ khác sẽ trở nên nhẹ nhàng đối với bạn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước