5 yếu tố cơ bản làm giảm nguy cơ lừa dối trong hôn nhân

VOV-Thứ tư, ngày 27/06/2018 16:10 GMT+7

VTV.vn - Cuốn sách viết về những điều cô ấy và anh ấy cần của Willard F. Harley Jr đã đưa ra những điều cơ bản làm giảm nguy cơ lừa dối trong hôn nhân.

5 yếu tố cơ bản làm giảm nguy cơ lừa dối trong hôn nhân - Ảnh 1.

Dựa theo cuốn sách His Needs, Her Needs: Building an Affair-Proof Marriage của Willard F. Harley Jr đã đưa ra những yếu tố giúp gia đình tránh lừa dối dựa theo những nhu cầu cần thiết của cả hai người. Trong đó gồm cô ấy cần sự dịu dàng và anh ấy cần chuyện chăn gối. Một chút lãng mạn và những cử chỉ quan tâm sẽ giúp phụ nữ cảm thấy hạnh phúc. Còn nam giới nếu anh ta không yêu thì có thể chuyện chăn gối của hai người cũng sẽ không xảy ra.

5 yếu tố cơ bản làm giảm nguy cơ lừa dối trong hôn nhân - Ảnh 2.

Cô ấy cần nói chuyện và anh cần thời gian giải trí. Phụ nữ muốn nói chuyện bởi họ muốn biết thêm thông tin cũng như chia sẻ những câu chuyện trong đời sống. Còn nam giới luôn muốn người phụ nữ trở thành người bạn đồng hành khi tham gia những trò chơi giải trí như xem bóng đá, câu cá... Theo các nhà tâm lý học, việc người phụ nữ thư giãn cũng là điều quan trọng với nam giới.

5 yếu tố cơ bản làm giảm nguy cơ lừa dối trong hôn nhân - Ảnh 3.

Cô ấy cần trung thực và anh ấy cần người vợ hấp dẫn: Sự tin tưởng của phụ nữ phụ thuộc vào sự trung thực của nam giới, đó là lý do những người chồng, người bạn trai cần trung thực từ những điều nhỏ nhất. Còn đàn ông, họ không chỉ đánh giá cao sự thông minh của người vợ mà cần họ có sự hấp dẫn riêng.

5 yếu tố cơ bản làm giảm nguy cơ lừa dối trong hôn nhân - Ảnh 4.

Cô ấy cần đủ tiền và anh cần một ngôi nhà ấm cúng: Người ta thường nói tiền biết bao nhiêu là đủ nhưng vẫn phải đảm bảo cuộc sống và phụ nữ luôn cần điều đó. Trong khi đó, đàn ông thường gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, kết thúc giờ làm họ cần một nơi để có thể nghỉ ngơi, thoải mái và đó chính là ngôi nhà ấm cúng.

5 yếu tố cơ bản làm giảm nguy cơ lừa dối trong hôn nhân - Ảnh 5.

Cô ấy cần một người chồng, người cha tốt và anh cần sự ngưỡng mộ: Điều phụ nữ cần ở nam giới là trách nhiệm của họ với vợ con, gia đình. Còn những người đàn ông luôn muốn được sự công nhận của vợ, sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.

 
Hôn nhân là liều thuốc bổ cho tim mạch Hôn nhân là liều thuốc bổ cho tim mạch

VTV.vn - So với những người có cuộc sống hôn nhân, các trường hợp góa, đã ly hôn hoặc chưa từng kết hôn có tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch cao hơn 42%.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước