7 ý tưởng độc đáo cho thiệp Noel và năm mới

Bình Dương (Dịch)-Thứ tư, ngày 03/12/2014 15:15 GMT+7

Bạn không nên tặng sự nhàm chán cho người thân và bạn bè bằng những tấm thiệp bán sẵn và không mang dấu ấn cá nhân trong dịp nghỉ lễ cuối năm nay.

Nếu muốn gia đình mình nổi bật, bạn nên sử dụng những ý tưởng hình ảnh sau đây cho tấm bưu thiếp.

1. Những hình vẽ ngộ nghĩnh bằng phấn

Hầu hết các bức ảnh về Noel và năm mới thường được chụp trước lò sưởi hoặc bên cạnh cây thông Noel. Thế nhưng, nếu chưa trang trí nhà cửa, bạn vẫn có thể tạo nền bằng những viên phấn.

Bạn chỉ cần tìm một khu vực sân hoặc vỉa hè rộng, vẽ một số hình ảnh tượng trưng cho dịp lễ sắp tới và chụp ảnh cả gia đình với những hình vẽ ấy. Đây có thể coi là một trong những ý tưởng sáng tạo và đơn giản nhất nhất.

2. Chụp ảnh với vật nuôi

Những vật nuôi trong nhà cũng là một phần của gia đình bạn. Thế nên, đừng tách chúng ra khỏi những bức ảnh chụp chung của tất cả các thành viên.

3. Chụp ảnh theo chủ đề

Đây là một ý tưởng tuyệt vời. Như vậy, trang phục của các thành viên sẽ đồng điệu với nhau mà không cần tới những bộ đồ Giáng sinh nữa. Bí quyết là hóa trang thành các nhân vật trong một bộ phim gia đình yêu thích. Có vẻ như đây là một dịp Halloween thú vị nữa trong năm.

4. Chụp ảnh hoạt động

Những bức ảnh chụp trong trạng thái hoạt động sẽ có thần thái rất tự nhiên và sinh động.

5. Vận dụng khiếu hài hước

Bạn không cần phải gửi tặng những tấm thiệp quá nghiêm túc cho bạn bè. Hãy nghĩ ra những trò đùa tinh nghịch hoặc hành động hài hước để tạo dấu ấn riêng cho bức ảnh gia đình trong năm nay.

6. Cả gia đình bị “trói”

Không phải lúc nào ông già Noel cũng hoàn hảo. Ông ấy có thể thử thách gia đình bạn bằng cách “trói” các thành viên với nhau. Đây là một hình ảnh vui nhộn giúp bố mẹ, con cái gần gũi hơn bao giờ hết cả về tình cảm và thể chất.

7. Thêm yếu tố lạ

Nếu bạn đã quá chán những bức ảnh truyền thống, đừng ngại kết hợp điều gì đó khác biệt như bức ảnh trên. Chắc chắn, tất cả mọi người sẽ nhớ tới gia đình bạn vì sự độc đáo ấy.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước