Agoda ưu đãi cho những chuyến du lịch ngẫu hứng

Thùy An-Thứ tư, ngày 03/03/2021 15:01 GMT+7

(Ảnh minh họa)

VTV.vn - Nền tảng đặt du lịch trực tuyến Agoda vừa cho ra mắt chương trình ưu đãi GoLocal Tonight tại khu vực châu Á -Thái Bình Dương.

Theo đó, hàng nghìn nhà cung cấp khách sạn và điểm lưu trú tại châu Á - Thái Bình Dương đã đăng ký tham gia chương trình để mang đến ưu đãi bổ sung lên đến 30% cho những du khách muốn đặt và nhận phòng trong ngày.

Agoda cho biết nhu cầu đặt phòng cho các chuyến du lịch ngẫu hứng đã tăng lên so với năm ngoái, du khách đang dành nhiều sự quan tâm cho việc tìm phòng khách sạn và khởi hành ngay trong ngày hoặc hôm sau hơn những kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Giờ đây, du khách có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa từ ưu đãi GoLocal Tonight khi đặt phòng cho những chuyến đi bất chợt trong ngày.

"Chương trình GoLocal Tonight hướng đến phân khúc du khách ngẫu hứng này, những người quan tâm đến chi phí hợp lý và bị hấp dẫn bởi lợi ích có được từ các gói khuyến mãi trong ngày. Như vậy, cả đối tác và du khách đều được hưởng lợi", ông Enric Casals, Giám đốc Khu vực châu Á- Thái Bình Dương của Agoda cho biết.

Theo dữ liệu tìm kiếm của Agoda thì Indonesia, Malaysia và Thái Lan là ba thị trường tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương dành nhiều sự yêu thích nhất cho trải nghiệm du lịch ngẫu hứng và nhận phòng khách sạn trong ngày. Xếp sau nhóm này là các du khách đến từ Việt Nam, Hong Kong (Trung Quốc), Nhật Bản, Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc và Singapore.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước