Ấm lòng trước những món quà ý nghĩa tại Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật"

PV-Thứ ba, ngày 08/12/2020 15:24 GMT+7

Đại diện Thời trang Sen Vàng và CLB Áo dài Việt Nam đã có mặt và cùng BTC gửi tới các cặp đôi những món quà ý nghĩa.

VTV.vn - Vừa qua, đại diện Thời trang Sen Vàng, CLB Áo dài Việt Nam đã tiếp nối hành trình thiện nguyện tại sự kiện Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật".

Sự đồng hành ý nghĩa ấy đã tiếp sức, hiện thực hóa ước mơ của 46 cặp đôi khuyết tật tại Việt Nam.

Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật" lần thứ 3 là sự kiện đặc biệt cho những cặp đôi khuyết tật nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12) và Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020. Sự kiện do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Phụ nữ Hà Nội tổ chức.

Ấm lòng trước những món quà ý nghĩa tại Lễ cưới tập thể Giấc mơ có thật - Ảnh 1.

Lễ cưới tập thể đã hoàn thành sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ hạnh phúc của các cặp đôi khuyết tật đang sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc

Góp mặt tại sự kiện, đại diện gồm các NTK: Đỗ Trịnh Hoài Nam, Hoàng Ly, Trần Hiền, Hồng Diên, Hường Handy, Thủy Lê, Nga Lịch… đã thay mặt Thời trang Sen Vàng và CLB Áo dài Việt Nam gửi tặng các cặp đôi món quà 30 triệu đồng tiền mặt. Trong đó, Thời trang Sen Vàng ủng hộ 10 triệu đồng, Nhà thiết kế Hoàng Ly ủng hộ số tiền 5 triệu đồng.

Ấm lòng trước những món quà ý nghĩa tại Lễ cưới tập thể Giấc mơ có thật - Ảnh 2.

Sự kiện có sự xuất hiện của MC Thảo Vân - người gắn bó với Thời trang Sen Vàng, CLB Áo dài Việt Nam trong nhiều hoạt động

Ngoài sự đóng góp về mặt vật chất, các NTK còn động viên tinh thần cho các cặp đôi có hoàn cảnh thiếu may mắn thông qua các hoạt động giao lưu, chụp ảnh, chúc mừng.

Sự kiện Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật" năm 2020 có sự tham gia của 46 cặp đôi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn chưa có đủ khả năng, điều kiện để tổ chức đám cưới. Với sự ủng hộ, giúp đỡ của các đơn vị, điển hình là sự đồng hành của Thời trang Sen Vàng và CLB Áo dài Việt Nam, những hoàn cảnh thiếu may mắn đã thực hiện được ước mơ của mình, có một đám cưới ý nghĩa để khởi đầu cho hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Ấm lòng trước những món quà ý nghĩa tại Lễ cưới tập thể Giấc mơ có thật - Ảnh 3.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trò chuyện cùng MC Thảo Vân

Không chỉ trao tặng những món quà tại Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật", Thời trang Sen Vàng và CLB Áo dài Việt Nam cũng là những đơn vị hết sức hăng hái trong các hoạt động từ thiện thời gian qua. Kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Thời trang Sen Vàng và CLB Áo dài Việt Nam đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng như chương trình gây quỹ "Áo dài thương về miền Trung, chương trình Caravan – Hành trình nhân ái tại Bắc Kạn 2020…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước