Ấn Độ: Tàu lượn đứt dây suýt giết chết 12 hành khách

QA (Theo The Sun).-Thứ năm, ngày 27/06/2019 14:21 GMT+7

Nguồn: The Sun.

VTV.vn - 12 hành khách đã có một trải nghiệm thót tim khi tàu lượn cao hơn 45m bỗng nhiên đứt dây cáp. May mắn thay không có thương vong nào xảy ra.

Tại công viên giải trí Queenland tại Ấn Độ, trò chơi "Free Fall Tower" là một trò chơi mạo hiểm ưa thích của nhiều hành khách ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên vào ngày 18/6 vừa rồi, khi 24 hành khách được chia làm 2 tàu được đưa từ từ lên đỉnh của tàu lượn. Khi đạt đến điểm cao nhất, cả 2 chiếc tàu cùng trượt xuống. Nhưng bỗng nhiên, chiếc tàu bên phải gặp vấn đề về dây cáp và rơi tự do lúc cách mặt đất khoảng 3m. Những hành khách đứng dưới đã vô cùng sợ hãi khi chứng kiến dây cáp giữ chiếc tàu bỗng nhiên bật tung.

Ấn Độ: Tàu lượn đứt dây suýt giết chết 12 hành khách - Ảnh 1.

Tàu bên phải bỗng nhiên rơi tự do ở độ cao 3m cách mặt đất.

Ấn Độ: Tàu lượn đứt dây suýt giết chết 12 hành khách - Ảnh 2.

Các dây cáp bung ra ngay sau khi hành khách tiếp đất.

Theo tờ The News Minute, công viên đã đóng cửa tạm thời để điều tra về sự việc. Cứu thương đã có mặt ngay khi sự việc được xảy ra nhưng mức độ thương tích của các hành khách trên tàu vẫn chưa được tiết lộ.

Trợ lý Ủy viên, Muthuvel Pandi cho biết: "Những hành khách này sự sự may mắn khi cú ngã chỉ từ 3m. Nếu như nó xảy ra khi tàu đang ở trên đỉnh của tàu lượn (45m) thì tất cả 12 người trong số họ sẽ chết".

Ông Muthuvel cũng cho hay công viên sau đó cũng không liên hệ với phía cảnh sát về vấn đề này và đã sắp xếp nói chuyện riêng với những hành khách để ngăn chặn câu chuyện lan tỏa.

The News Minute chia sẻ thêm rằng vụ việc xảy ra sau 2 tháng khi cảnh sát gửi thông báo cho công viên về các điều kiện an toàn của tàu lượn. Cảnh sát cũng đã yêu cầu công viên xuất trình giấy chứng nhận an toàn của các tàu lượn khác và công viên vẫn sẽ tiếp tục đóng cửa.

Cảnh tượng kinh hoàng khi tàu lượn đứt cáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước