Ấn Độ: Vụ việc cắt tóc phụ nữ bí ẩn gây hoang mang dư luận

Việt Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 04/08/2017 17:40 GMT+7

VTV.vn - Người dân thủ đô New Delhi của Ấn Độ, đặc biệt là phụ nữ, đang phải trải qua khá nhiều lo lắng khi ở đây xuất hiện các vụ cắt tóc bí ẩn.

Lo lắng, bất an là tâm trạng chung của gia đình chị Monica, người dân Ấn Độ, sau khi chị và hai con gái trở thành nạn nhân của một vụ tấn công kì quái. Chị Monica kể lại: "Khi tôi tỉnh dậy, tôi thấy đuôi tóc dài của mình đã bị cắt rời trên giường. Tôi đánh thức chồng để sang phòng các con thì thấy tóc của chúng cũng đã bị cắt".

Không chỉ vào ban đêm khi đang ngủ mà chỉ cần không tỉnh táo, một số nạn nhân còn bị tấn công ngay giữa ban ngày. Chị Munesh cho biết: "Tôi bị đau đầu và bảo con trai đi mua thuốc. Trong khi nằm nghỉ, tôi bỗng thấy đầu đau nhói. Tôi la hét rồi bất tỉnh. Khi các con tôi chạy tới phát hiện tóc của tôi đã bị cắt".

Những vụ việc bí ẩn và xảy ra quá nhanh khiến nhiều người đã gọi kẻ tấn công là "ma cắt tóc". Nhưng cảnh sát vẫn đang rất thận trọng điều tra.

Ông Surider Kumar, thanh tra cảnh sát New Delhi, nói: "Chúng tôi có thể khẳng định là không có ma hay phù thủy nào ở đây. Camera an ninh cho thấy đã có 3 người đàn ông xuất hiện. Chúng tôi đang phân tích hình ảnh và xác minh danh tính, trước khi truy bắt thủ phạm".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước