Áo dài Việt Nam tham gia chương trình từ thiện tại Anh

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ sáu, ngày 01/11/2019 10:22 GMT+7

VTV.vn - Tổ chức từ thiện Little Princess Trust tại London vừa tổ chức chương trình ca nhạc thời trang Francessca's Fundraising Fashion Show nhằm giúp đỡ những trẻ em bị ung thư.

Chương trình đã thu hút 11 nhà thiết kế thời trang trẻ em đến từ nhiều quốc gia như: Anh, Ba Lan, Nigeria, Philippines và Việt Nam.

Bộ sưu tập áo dài mang tên "Những chấm bi đáng yêu" là một trong số 11 bộ sưu tập thời trang được giới thiệu tại chương trình này. Bộ sưu tập áo dài do 2 thiếu nhi của Việt Nam thiết kế, đó là Emily Nguyễn và Anna Hoàng. Chương trình đã gây quỹ được 2.000 bảng Anh (tương đương 60 triệu VND) để giúp những em bé bị ung thư có bộ tóc mới sau quá trình điều trị hóa chất bị rụng tóc.

Đây là chương trình thiết thực và đầy tính nhân văn mà các nhà thiết kế, các nghệ sĩ nhí tại Anh đã cùng nhau chung tay để sẻ chia với những trẻ em kém may mắn. Emily Nguyễn và Anna Hoàng cho biết, hai em rất vui khi được tham gia đóng góp cho các chương trình từ thiện Francessca Fundraising Fashion Show vì cộng đồng và quảng bá hình ảnh thân thiện của con người Việt Nam, vẻ đẹp của trang phục truyền thống Việt Nam tại Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước