Bánh lá đinh lăng bắp nếp ngoài hai thành phần chính là lá đinh lăng, hạt ngô nếp thì các còn có thịt ba chỉ, bột chiên giòn, cà rốt thái lựu, hạt tiêu...
Món ăn này có cách chế biết rất đơn giản đó là ngô sau khi luộc xong, tách hạt trộn cùng thịt xay, lá đinh lăng, cà rốt, cùng các gia vị sau đó đem chiên đến khi vàng ruộm là được. Món ăn này không chỉ hấp dẫn nhờ vị béo, dẻo, thơm, kích thích vị giác mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng bởi lá đinh lăng được biết đến là một vị thuốc có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!