Loại giun được sử dụng để làm nhân bánh mì là ấu trùng của loài bọ trâu, được lai tạo tại Hà Lan. Theo đánh giá, đây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng với hàm lượng protein cao. Loại bánh mì giun này được ăn kèm cùng rau diếp, hành tây và cà chua. Trước đây, loại thực phẩm này đã được sản xuất và tiêu thụ khá thành công ở Bỉ và Hà Lan.
Các nhà sản xuất cho biết, họ có ý tưởng tạo ra loại bánh mì đặc biệt này sau khi đi du lịch tại khu vực Đông Nam Á, nơi việc sử dụng côn trùng làm thức ăn là khá phổ biến.
Theo một số khách hàng, loại bánh mì giun này là một sự lựa chọn tốt để thay thế cho các loại bánh mì thịt truyền thống. Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng còn e ngại khi nghĩ đến việc sử dụng loại sản phẩm này.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!