Ẩm thực Việt tại Hàn Quốc hiện không chỉ giới hạn trong một số món mà người Hàn Quốc đã biết từ lâu như phở, gỏi cuốn, chả giò… mà bún chả, bánh mì cũng trở thành những món không thể thiếu trong menu của các nhà hàng.
Ngày càng có nhiều quán do người Việt làm chủ và cũng bắt đầu có những thương hiệu franchise do người Hàn đầu tư. Tháng 5 vừa qua có một quán bánh mì Việt Nam do hai anh em của anh Kim Jong-hyun và Kim Jong-beom làm chủ đã khai trương tại phường Yeonnam của thủ đô Seoul cũng theo hình thức franchise. Đây là cửa hàng franchise đầu tiên của một thương hiệu bánh mì Việt Nam là Bánh mì Phượng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!