Bánh trung thu – Món quà ý nghĩa cho những ngày nghỉ lễ

PV-Thứ ba, ngày 19/08/2014 12:00 GMT+7

Cửa hàng có nhiều chủng loại sản phẩm để khách hàng lựa chọn

Là một phần không thể thiếu của mâm cỗ ngày Rằm trung thu, bánh Trung thu đang trở món quà ý nghĩa. Trước dịp Quốc khánh 2/9, lượng khách hàng đến với các cửa hàng của Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Hà Nội ngày càng đông.

Tại cửa hàng 54A Bà Triệu của Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Hà Nội, chiều ngày 29/8, không khí mua bán rất tập nập. Những ngày rằm đang đến gần cũng, ai cũng muốn mua ít nhất hộp bánh trung thu để về làm quà cho gia đình, bố mẹ. Mặc dù trời mưa, nhưng khách đến cửa hàng vẫn khá đông.

Chị Nguyễn Minh Châu, nhà ở Thanh Trì Hà Nội cho biết, trước dịp nghỉ lễ, chị tranh thủ mua quà cho ông bà ở quê và những hộp bánh trung thu của Công ty Bánh mứt kẹo Hà Nội với chủng loại phong phú, giá cả hợp lý theo chị là sự lựa chọn tốt.

“Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bánh nhưng ở đây, mình tìm được nhiều loại bánh phù hợp với nhiều người trong gia đình mình. Chẳng hạn như bố mình bị tiểu đường, mình chọn loại bánh cho người ăn kiêng. Ông bà mình thích ăn loại bánh truyền thống, ở đây cũng có. Trong khi đó, mình và các con lại thích ăn những mẫu bánh mới, có nhân khác lạ một chút. Hơn nữa giá cả ở đây khá hợp lý nên mình đã chọn ngay”, chị Minh Châu cho biết.

Theo chị Thu Anh, quản lý khối cửa hàng dịch vụ của CTCP Bánh Mứt Kẹo Hà Nội, mặc dù mấy ngày nay, thời tiết không thuận lợi nhưng khách hàng đến mua bánh rất đông, một phần vì ngày rằm cũng đang đến ngày, một phần vì đúng dịp lễ. Bánh Trung thu - một phần không thể thiếu trong mâm cỗ đêm Rằm trung thu đang là món quà được nhiều người chọn lựa.

Trời mưa nhưng nhiều khách hàng vẫn tới cửa hàng để mua bánh

“Năm nay các sản phẩm của công ty được cải tiến, phong phú về chủng loại, chất lượng thì luôn đảm bảo vì các nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ. Không chỉ các khách hàng đã quen thuộc với các sản phẩm của Công ty bánh mứt kẹo Hà Nội, rất nhiều khách hàng mới đã tìm đến với cửa hàng vì sự đa dạng và đảm bảo này. Khoảng từ một tháng trước, bánh đã bán khá chạy, đến những ngày trước nghỉ lễ 2/9, không khí mua bán ở đây rất tập nập”, chị Thu Anh cho biết.

Chị Thu Anh cho biết, sản phẩm bánh trung thu của Bánh Mứt kẹo Hà Nội được chia làm ba dòng chính: Dòng bánh trung thu truyền thống Hà Nội, dòng bánh Trung thu theo công nghệ Malaysia và dòng bánh Trung thu dành cho người tiểu đường, ăn chay, ăn kiêng.

Nếu dòng bánh truyền thống hấp dẫn người mua ở hương vị tinh tế, thân quen của nhân thập cẩm hay nhân nhuyễn với nhiều hương vị khác nhau thì dòng bánh theo công nghệ Malaysia đêm đến nhiều lựa chọn thú vị.

Với các khách hàng có nhu cầu mua bánh để biếu tặng, công ty cho ra mắt dòng bánh nhân thập cẩm mang hương vị biển như Tôm hùm, sò điệp, vây cá, yến sào, cá hồi, nhân sâm, linh chi… Đây là những hương vị độc đáo và rất bổ dưỡng, có tác dụng chữa bệnh hứa hẹn có thể chinh phục những khách khó tính nhất.

Những hộp bánh chay với nhiều loại nhân khác nhau như táo Spirulina, đậu xanh, thập cẩm… có thành phần dinh dưỡng cân bằng và chỉ số đường huyết thấp, rất thích hợp với những người ăn kiêng với những người bị bệnh tiểu đường.

Cũng theo đại diện của công ty cổ phần Bánh mứt Kẹo Hà nội,doanh nghiệp luôn làm tất cả để tiếp nối và vun đắp những giá trị truyền thống Hà Nội ngàn năm. Việc áp dụng công nghệ mới, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn nhưng giá vẫn hết sức hợp lý vì sự chia sẻ của công ty với khách hàng, công ty hy vọng đem lại một mùa Trung thu ấm áp cho khách hàng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước