Bảo tàng Dân tộc học hấp dẫn thứ tư châu Á

Đặng Mai (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 01/10/2014 10:56 GMT+7

Bảo tàng Dân tộc học thu hút nhiều du khách. (Ảnh: vietnamnet)

Trang web đánh giá chất lượng du lịch TripAdvisor vừa bình chọn Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vào vị trí thứ tư trong top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất châu Á năm 2014.

Theo trang web đánh giá chất lượng du lịch uy tín trên thế giới - TripAdvisor, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ chuẩn quốc tế về chất lượng. Việc đánh giá được thực hiện trên cơ sở các lời nhận xét, cũng như số lượng bình luận của những người vào trang TripAdvisor, để xếp hạng một điểm du lịch mà họ đã tham quan. Chỉ số đánh giá được thể hiện bằng số sao, cao nhất là 5 sao. Một điểm du lịch được công nhận xuất sắc phải đạt từ 4 sao trở lên.

Cũng theo trang TripAdvisor, nhiều du khách sau khi đến Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã bày tỏ sự thích thú và tán thưởng, đồng thời tư vấn cho các du khách khác nên lựa chọn Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch tại Hà Nội.

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam được vinh dự lọt vào danh sách này. Trước đó, năm 2013 trang TripAdvisor cũng trao chứng chỉ xuất sắc lần thứ ba cho bảo tàng này.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước