Bé gái có cha đồng tính gửi thư cho Tổng thống Obama

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 08/03/2016 16:29 GMT+7

VTV.vn - Trong bức thư, cô bé 10 tuổi Sophia Bailey Klugh chia sẻ cảm xúc tổn thương khi bị chế giễu vì em không có mẹ và xin lời khuyên của Tổng thống Obama về cách xử trí vấn đề.

Bé Sophia Bailey Klugh cảm thấy buồn lòng khi luôn bị bạn bè châm chọc, bắt nạt chỉ vì em sống trong gia đình có tới hai người cha mà không có mẹ. Thế nhưng, cái cách mà em đối mặt với những lời giễu cợt ấy lại khiến nhiều người bất ngờ - viết thư gửi trực tiếp tới Tổng thống Mỹ Barack Obama.


Gia đình bé Sophia Bailey Klugh.

Gia đình bé Sophia Bailey Klugh.

“Thưa Tổng thống, cháu rất vui vì ngài đồng ý cho hai người đàn ông được phép yêu nhau. Nhưng ở trường, các bạn cháu lại nói thế là kỳ quái. Điều đó làm cháu thấy rất tổn thương. Nếu ngài là cháu, ngài có tới hai người cha, họ yêu nhau nhưng lại bị bạn bè ở trường chế giễu thì ngài sẽ làm gì?" - Sophia viết.

Sau đó, người đứng đầu nước Mỹ đã có thư trả lời Sophia, cảm ơn cô bé đã chia sẻ với ông và khuyến khích cô bé "hãy xử sự với người khác như cách cháu mong muốn được mọi người đối xử như vậy và nhắc nhở bạn bè về điều đó nếu các bạn làm cháu tổn thương".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước