Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ

Hoài Thư (Dân trí)-Thứ ba, ngày 02/08/2016 16:03 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua nỗi buồn, tuyệt vọng vì bị người yêu hủy hôn, cô gái Shelby Swink quyết định biến ngày cưới “hụt” thành bữa tiệc tràn ngập tiếng cười và chiếc váy trát đầy sơn màu.

Sau 3 năm hẹn hò, Shelby Swink (23 tuổi) tưởng chừng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới khi được người yêu ngỏ lời kết hôn.

"Tôi dành hết tâm sức để lên kế hoạch đám cưới, biến nó thành ngày đáng nhớ nhất cuộc đời. Đó sẽ là lễ kỷ niệm tình yêu và sự cam kết gắn bó giữa chúng tôi, nên tôi muốn nó phải thật sự tuyệt vời", Shelby Swink chia sẻ.

Nhưng 5 ngày trước khi ngày trọng đại diễn ra, chồng chưa cưới của Shelby bất ngờ nói rằng anh không yêu cô, không muốn cưới và dành phần đời còn lại của mình để sống với cô.

Cô hoàn toàn bị sốc, thực sự khủng hoảng, không biết phải nghĩ hay làm gì. Hai ngày tiếp theo, Shelby phải gọi điện cho khách khứa, báo hủy các dịch vụ, và tìm cách sắp xếp lại cuộc đời mình.

Người thân, bạn bè của Shelby cũng muốn giúp đỡ cô, nhưng không tìm ra cách gì cho cô vui hơn. Song Shelby biết chắc chắn một điều rằng: "Dù thế nào đi chăng nữa, mình cũng không được tiếc nuối".

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 1.

Đúng thời điểm này, thợ chụp ảnh của đám cưới được thuê trước đó, đã đề nghị cô hãy biến những nỗi buồn thành một điều gì đó tích cực: một bộ ảnh hài hước, vui nhộn xoay quanh việc hủy hoại chiếc váy cưới – thứ giờ đây đã trở nên vô dụng.

Shelby nhớ lại: "Sau một hồi suy nghĩ, tôi biết rằng ý tưởng đó sẽ vô cùng hoàn hảo. Anh ta đã rất sai lầm khi để mất tôi, và tôi không định để cho sai lầm đó lấy mất niềm hạnh phúc tôi từng cảm nhận".

Và cuối cùng, ngày cưới "hụt", tưởng rằng sẽ thật buồn, thấm đẫm nước mắt, lại trở thành ngày hạnh phúc với tiếng cười của Shelby và những người yêu thương cô (bao gồm cả những phù dâu đám cưới vui vẻ hết mình trong từng bức hình). Thậm chí, cha của Shelby còn mang theo cả sâm panh và xì gà để góp vui thêm cho "bữa tiệc ảnh".

Với Shelby, khoảnh khắc giọt sơn đầu tiên chạm vào chiếc váy, cô cảm thấy mình hoàn toàn tự do. "Tất cả những nỗi thất vọng, tổn thương tan biến hết. Tôi thậm chí không thể mô tả được cảm giác tự do, nhẹ nhõm mà trải nghiệm đó mang lại. Tôi buông bỏ hết những đau đớn, tổn thương và một lần nữa trở lại là chính mình", Shelby nói.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 2.

Mặc dù bị bỏ rơi trước sự kiện trọng đại nhất cuộc đời, nhưng Shelby đã không để mình rơi vào sự tuyệt vọng của nước mắt và nỗi đau. Không những vậy, cô còn truyền cảm hứng cho những người xung quanh về nghị lực, thái độ sống tích cực.

Shelby khẳng định: "Tôi là một cô gái mạnh mẽ, tôi tin rằng, mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Trong cuộc sống, chúng ta đều có lúc phải đối diện với nghịch cảnh, nhưng chính cách chúng ta vượt qua nó mới nói lên được chúng ta là ai. Tôi quyết định rằng, tôi sẽ không để bi kịch này và nỗi đau này hủy hoại cuộc đời mình".

Shelby cũng muốn gửi lời tới người đàn ông đã rời xa cô: "Cảm ơn anh vì đã bảo vệ tôi khỏi nỗi đau lớn và thất vọng còn lớn hơn thế có thể xảy ra trong tương lai. Cảm ơn anh vì đã giúp tôi nhận ra mình thực sự mạnh mẽ đến thế nào.

…Nhờ có anh, bây giờ tôi chắc chắn rằng không ai có thể lấy đi hạnh phúc từ tôi. Cảm ơn anh đã cho tôi cơ hội để một ngày nào đó trong tương lai tìm thấy được tình yêu đích thực của mình".

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 3.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 4.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 5.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 6.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 7.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 8.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 9.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 10.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 11.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 12.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 13.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 14.

Bị hủy hôn, cô dâu biến tiệc cưới “hụt” thành ngày vui đáng nhớ - Ảnh 15.

Từ khóa:

đám cưới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước