Bí quyết kiếm tiền và tiêu tiền giỏi từ nữ doanh nhân 55 tuổi

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 10/09/2016 10:51 GMT+7

VTV.vn - Doanh nhân Dương Thanh Thủy - Tổng Giám đốc Công ty CP tập đoàn Trung Thủy - đã có những chia sẻ về bí quyết kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý.

Nhiều người thường quan niệm kiếm tiền đã khó, tiêu tiền còn khó hơn. Nhưng với doanh nhân Dương Thanh Thủy - Tổng Giám đốc Công ty CP tập đoàn Trung Thủy, cô không chỉ được biết đến là một người phụ nữ thành công mà còn biết cách kiếm tiền giỏi, tiêu tiền hợp lý.

Doanh nhân Dương Thanh Thủy đã sớm phải sống tự lập từ khi còn nhỏ. Trước khi trở thành một doanh nhân thành đạt như hiện tại, cô từng phải làm nghề giúp việc để kiếm sống. Người phụ nữ này cũng từng trúng tuyển vào Đại học Y Dược nhưng lại phải từ bỏ vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có đủ điều kiện để theo học.

Từ những vất vả và thăng trầm trong cuộc sống, doanh nhân Dương Thanh Thủy đã gìn giữ ước mơ, nỗ lực để kiếm tiền và có được vị trí như hiện tại. Đồng thời, cô cũng trân trọng được giá trị của đồng tiền, của sức lao động và chia sẻ bí quyết để tiêu tiền một cách hợp lý.

Lạ đời công việc vá tiền rách ở Yemen Lạ đời công việc vá tiền rách ở Yemen Khách hàng có nguy cơ mất tiền khi đặt phòng qua Asiabooking Khách hàng có nguy cơ mất tiền khi đặt phòng qua Asiabooking Để không 'đốt cháy ví tiền', người Mỹ đổi thói quen tặng quà cưới Để không "đốt cháy ví tiền", người Mỹ đổi thói quen tặng quà cưới

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước