Từ xưa tới nay, giò chả Ước Lễ vẫn luôn là niềm tự hào của người trong làng Ước Lễ nói riêng và cả nước nói chung. Nhìn những miếng giò, miếng chả được bày trên mâm cỗ mỗi ngày giỗ, ngày Tết, đám cưới, ta như thấy được cả một lịch sử, một nền văn hóa ẩm thực lâu đời. Để làm được món giò ngon, đầu tiên phải cẩn trọng từ khâu chọn thịt cho đến cách nêm nếm gia vị. Giò lụa sau khi nấu lên phải giữ được độ giòn, dai, thơm hương vị tự nhiên thì mới đạt tiêu chuẩn.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!