Bộ truyện bom tấn "Học viện viễn thám" sắp ra mắt khán giả Việt

Phương Trần-Thứ năm, ngày 11/04/2019 10:30 GMT+7

VTV.vn - Bộ truyện “Học viện viễn thám” (Explorer Academy) được Nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản sắp ra mắt tại Việt Nam vào ngày 20/4.

Học viện viễn thám (Explorer Academy) được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền của National Geographic dựa trên những những thành tựu nghiên cứu khoa học, những cuộc phiêu lưu có thực của các viễn thám gia, nhiếp ảnh gia và nhà báo.

Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính Cruz Coronado (12 tuổi) khi cậu rời quê nhà là quần đảo Hawaii và nhập học tại Học viện Viễn Thám lừng danh, nơi cậu sẽ sát cánh bên 23 người bạn tới từ năm châu bốn bể, rèn luyện để trở thành những viễn thám gia vĩ đại.

Cruz đã giải mã hàng loạt mật thư hóc búa, chinh phục nhiều môn học siêu ngầu, kết bạn với những quái kiệt và trải nghiệm các chuyến viễn du thực tế. Thế nhưng cậu bé cũng phải đối diện với một vấn đề bí ẩn và nan giải. Cruz đứng trước lựa chọn có hay không dấn thân vào hành trình sống còn, chu du toàn cầu để tìm kiếm công thức bí mật mà chỉ cậu có thể giải mã.

Bộ truyện giành cho bạn đọc trẻ thời đại 4.0 với những thành tựu khoa học công nghệ đỉnh cao với phòng Trải nghiệm Giả lập Thực tế Ảo, Ong Máy – vật thể bay siêu nhỏ có thể điều khiển bằng giọng nói, cặp kính đổi màu theo cảm xúc của người sử dụng, máy dịch ngôn ngữ toàn cầu…

Bộ sách gồm 7 tập, hai tập đầu có tên Bí Mật Nebula và Dấu Lông Ác Điểu do dịch giả Minh Quân chuyển ngữ. Bộ sách sẽ ra mắt độc giả vào 16h, thứ 7, ngày 20/4 tại Sân khấu trung tâm, Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần 6 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước