Bơi tại vùng biển cảnh báo nguy hiểm, chàng trai bị cá mập cắn đứt “của quý”

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 08/06/2018 14:32 GMT+7

VTV.vn - Bỏ qua lời cảnh báo, một thanh niên người Brazil đã bị cá mập cắn đứt “của quý”.

Dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại bãi biển Piedade gần thành phố Recife, Brazil. Vào thời điểm trước khi bị cá mập tấn công, Jose Ernestor da Silva, chàng thanh niên 18 tuổi người Brazil đã tới đây cùng nhóm bạn để xuống biển tắm. Dù khu vực này được giới chức địa phương cảnh báo nguy hiểm, nhưng cả nhóm vẫn bất chấp nhảy xuống bơi.

Bơi tại vùng biển cảnh báo nguy hiểm, chàng trai bị cá mập cắn đứt “của quý” - Ảnh 1.

Nạn nhân được du khách và đội cứu hộ đưa vào bờ

Điều khủng khiếp nhất đã xảy đến với Jose khi chàng trai này bị cá mập tấn công, cắn đứt "của quý". Nhóm du khách có mặt tại thời điểm đó vội vàng đưa nạn nhân lên bờ. Đội cứu hộ cố gắng cầm máu trước khi đưa cậu tới bệnh viện.

Theo lời các bác sỹ, do bị cá mập cắn quá sâu nên bộ phận sinh dục của nạn nhân đã bị đứt rời. Dù được phẫu thuật khẩn cấp nhưng vết thương nặng khiến nạn nhân đã qua đời tại bệnh viện địa phương ngay chiều tối 3/6.

Bơi tại vùng biển cảnh báo nguy hiểm, chàng trai bị cá mập cắn đứt “của quý” - Ảnh 2.

Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện địa phương

Rodrigo Matias, nhân viên thuộc đội cứu hộ cho biết, trước khi bị tấn công, nạn nhân cùng bạn bè đã bơi tại vùng nước sâu. Đó là khu vực được gắn dấu hiệu cảnh báo có thể cá mập sẽ xuất hiện. "Vào đúng thời điểm các nhân viên cứu hộ kêu gọi cả nhóm bơi về vùng nước nông hơn, Jose bị cá mập tấn công", anh nói.

Bơi tại vùng biển cảnh báo nguy hiểm, chàng trai bị cá mập cắn đứt “của quý” - Ảnh 3.

Chân dung của chàng trai xấu số

Được biết, đây là lần thứ 2 trong năm nay một trường hợp bị cá mập tấn công ngay tại bờ biển này. Trước đó, hồi giữa tháng 4 năm nay, một du khách có tên Pablo de Melo, 35 tuổi, bị cá mập cắn đứt lìa tay và chân cũng tại vị trí Jose xảy ra tai nạn.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước