Chocolate mousse là món ăn tráng miệng phổ biến nhất ở Pháp và được nhiều nước trên thế giới yêu thích trong đó có Việt Nam. Một chiếc bánh có cấu trúc đặc trưng mềm mượt và xốp mịn, hòa quyện cùng hương vị chocolate thơm ngon, đậm đà luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với tín đồ thích ăn ngọt.
Nguyên liệu để làm chocolate mousse gồm có: trứng gà, chanh, hương vani, đường, kem tươi, socola đen, muối và bơ. Với cách chế biến đơn giản, bạn đã có thể có ngay một ly bánh mousse ngọt ngào mà không mất quá nhiều thời gian.
Khi thưởng thức bánh mousse, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mát lạnh và cảm nhận được kem đang tan chảy trong miệng cùng với vị thơm của kem bơ và kem tươi. Bánh mousse được xem là kén người ăn hơn những dòng bánh khác, tuy nhiên, đối với ai đã từng thưởng thức qua đều nhớ mãi món bánh này.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!