Chỉ từ cây khoai mì (củ sắn), người dân Củ Chi đã sáng tạo ra biết bao món ăn dân dã, đậm chất miền Tây nhưng lại không kém phần hấp dẫn. Trong đó, bánh khoai mì nướng là một trong những món ăn vặt quen thuộc và được yêu thích nhất.
Khoai mì nướng có cách làm đơn giản đó là khoai mì được luộc chín, tán nhuyễn, vo lại thành miếng tròn và được nướng vàng trên than hồng. Món ăn này thường được ăn kèm với nước cốt dừa. Khi ăn, bạn sẽ thấy vị thơm, dẻo của khoai mì quyện cùng vị béo ngậy của nước cốt dừa.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!