Chân gà là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Ngoài chân gà luộc, ngâm sả tắc thì bạn còn có thể làm món chân gà rang muối lạ miệng, thơm ngon.
Món ăn chơi này có cách chế biến khá đơn giản. Sau khi luộc chân gà chín bạn cho trộn đều cùng bột năng, để một lúc cho chân khô, sau đó đem chiên trên chảo dầu nóng với sả. Khi nào chân vàng ruộm, đều màu thì vớt ra trộn cùng muối hạt.
Khi ăn chân gà rang muối bạn sẽ cảm nhận được vị giòn, béo, hơi giai của vỏ, mùi thơm đặc trưng của sả và đặc biệt là vị mặn của muối rang không lẫn vào đâu được.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!