Quả sa kê sắt nhỏ, trần qua nước sôi. Gỡ lấy thịt cua rồi trộn với thì là băm nhỏ, hành tím thái nhuyễn, cho thêm sốt mayonnaise, lòng đỏ trứng gà và hạt tiêu.
Vê tròn thịt thành viên rồi nhúng vào bột mỳ khô, rồi vào lòng đỏ trứng gà. Cuối cùng, lăn vào hỗn hợp cốm và bột chiên xù.
Nguyên liệu làm nước sốt gồm rau bạc hà, lá é, sốt ớt xanh; cho vào xay nhuyễn rồi thêm xoài sắt hạt lựu trộn lá bạc hà và chanh.
Cho viên cua vào chiên vàng.
Trang trí cùng sốt rau thơm.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!