NGUYÊN LIỆU:
1. Sườn vai (mềm hơn thăn)
2. Gia vị: tỏi, ớt, mắm, đường, chanh hoặc dấm
CÁCH LÀM:
1. Sườn chặt miếng vừa luộc nước sôi rửa sạch
2. Rán vàng đều 2 mặt
3. Pha hỗn hợp gồm nước lọc + đường + chanh 1 quả hoặc dấm + mắm + tỏi ớt xay
4. Cho hỗn hợp vừa pha vào nồi sườn đảo đều đun cạn còn độ sệt. Ăn với cơm trắng
Ấn tượng với món tôm pha lê đẹp mắt VTV.vn - Món tôm pha lê mát lạnh, trong veo nhìn thật thích mắt. Cắn một miếng thấy mềm mềm béo béo quyện cùng vị tươi giòn của rau củ, tôm ngọt thịt khá độc đáo, lạ miệng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!