Cách nấu đuôi bò hầm thơm ngon cho ngày se lạnh

Café sáng-Chủ nhật, ngày 31/10/2021 21:04 GMT+7

VTV.vn - Đuôi bò hầm rau củ là một trong những món ngon từ đuôi bò vừa bổ dưỡng vừa lạ miệng.

Vào những ngày thời tiết se lạnh như hiện tại ở miền Bắc, món đuôi bò hầm ăn kèm bánh mì là gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng. 

Để hầm đuôi bò sao cho không bị gây hôi mà vẫn đảm bảo dai giòn phần da, mềm ngọt phần thịt, đầu bếp Trần Hà Ly gợi ý những lưu ý sau. Ngoài nguyên liệu gồm đuôi bò, cà chua, cà rốt, khoai tây, bạn cần phải có gia vị: hạt tiêu xanh, gừng, vài cọng hương thảo, lọ gia vị tẩm ướp làm thơm (hoặc ngũ vị hương) để tăng mùi thơm cho món ăn.

Cùng theo dõi các bước thực hiện với đầu bếp Trần Hà Ly:

Hướng dẫn làm món cơm gà  dẻo thơm Hướng dẫn làm món cơm gà dẻo thơm Những món ăn từ sấu mà bạn không thể bỏ qua Những món ăn từ sấu mà bạn không thể bỏ qua 6 món ăn ngon miệng nhưng gây lão hóa cực nhanh 6 món ăn ngon miệng nhưng gây lão hóa cực nhanh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

đuôi bò hầm

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước