Vào những ngày thời tiết se lạnh như hiện tại ở miền Bắc, món đuôi bò hầm ăn kèm bánh mì là gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng.
Để hầm đuôi bò sao cho không bị gây hôi mà vẫn đảm bảo dai giòn phần da, mềm ngọt phần thịt, đầu bếp Trần Hà Ly gợi ý những lưu ý sau. Ngoài nguyên liệu gồm đuôi bò, cà chua, cà rốt, khoai tây, bạn cần phải có gia vị: hạt tiêu xanh, gừng, vài cọng hương thảo, lọ gia vị tẩm ướp làm thơm (hoặc ngũ vị hương) để tăng mùi thơm cho món ăn.
Cùng theo dõi các bước thực hiện với đầu bếp Trần Hà Ly:
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!