Cách trang điểm tông màu đỏ rượu giúp các bạn gái rực rỡ xuống phố

VTV9-Thứ tư, ngày 04/12/2019 12:00 GMT+7

VTV.vn - Lấy tông đỏ rượu vang làm màu chủ đạo khi trang điểm thường khiến các bạn nữ nghĩ rằng mình sẽ bị già hơn. Nhưng nếu trang điểm đúng cách, bạn sẽ hoàn toàn lột xác đấy!

Nếu chỉ nghe qua màu đỏ rượu vang thì chắc nhiều cô nàng sẽ lắc đầu bởi tông màu này thường khiến các bạn nữ già hơn và không phù hợp với phong cách hàng ngày. Tuy nhiên nếu trang điểm đúng cách, chúng sẽ trở thành tông màu dễ diện và sành điệu hơn rất nhiều.

Cách trang điểm tông màu đỏ rượu giúp các bạn gái rực rỡ xuống phố - Ảnh 1.

Ưu điểm của gam màu đỏ rượu vang đó là sự trầm ấm nhưng vẫn nổi bật. Màu sắc này không quá kén da như gam màu hồng đất hay cam đất, ngược lại còn khiến gương mặt có phần hồng hào, rạng rỡ và "Tây" hơn. Nếu chọn kiểu makeup tự nhiên, mềm mại, bạn hãy chú ý đến những đường nét hài hòa trên gương mặt, sau đó chấm phá thêm một chút với sắc đỏ rượu vang để tạo thành điểm nhấn.

Cách trang điểm tông màu đỏ rượu giúp các bạn gái rực rỡ xuống phố - Ảnh 2.

Các bạn cũng có kết hợp linh hoạt các sắc độ của màu đỏ burgundy, từ màu đỏ chỉ hơn phơn phớt cho đến sắc đỏ rõ nét hoặc sắc đỏ đất có sự hòa quyện của sắc nâu, cùng với đó cũng đừng bỏ qua việc phối hợp thêm các loại phấn mắt dạng lì và dạng nhũ để tạo được diện mạo mới mẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước